ɴÓɴ𝖦: 𝖵ô тɪ̀пһ ᴄһɪếᴜ пһầᴍ… ‘ᴄảпһ п.óпɡ’ ɡɪữɑ ʟúᴄ Ԁự Ьáᴏ тһờɪ тɪếт, пһà ᴆàɪ пһậп ᴍưɑ ɡ.ạᴄһ ᴆ.á тừ ᴄộпɡ ᴆồпɡ ᴍạпɡ

giải trí tin nóng Uncategorized

Sự kiện dở khóc dở cười này khiến không ít người xem phải đỏ mặt xấu hổ.

Một sự kiện hi hữu tới không ngờ đã xảy ra với kênh tin tức KREM ở thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Chuyện là, khi đang phát sóng bản tin dự báo thời tiết hàng sáng, trên màn hình phía sau lưng của người phát thanh, đã hiện ra một đoạn video khá p.hản c.ảm, mà theo một số người thì đó là một bộ… phim ng.ười l.ớn.
Vô tình chiếu nhầm… cảnh nóng giữa lúc dự báo thời tiết, nhà đài nhận mưa gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Bộ phim nóng xuất hiện trên sóng khiến người xem “sốc nặng”

Điều buồn cười ở chỗ, cô nàng phát thanh viên xinh đẹp không hề có vẻ gì là biết đằng sau mình đang chiếu một bộ phim đ.en, mà vẫn tiếp tục nói vanh vách nội dung của chương trình cùng một người dẫn khác, cũng là 1 cô gái khá xinh đẹp như không có chuyện gì xảy ra. Không ít người xem đã phải đỏ mặt và bàng hoàng khi thấy cảnh đôi nam nữ đang t.ình tứ, trong khi bộ đôi phát thanh viên vẫn đang thao thao bất tuyệt những nội dung xung quanh chương trình dự báo thời tiết.

Cả hai vẫn không hề hay biết thứ đang diễn ra sau lưng mình

Ngay sau chương trình, Sở c.ảnh s.át thành phố Spokane đã nhận hàng loạt các cuộc gọi phẫn nộ của người xem, báo cáo về “hình ảnh nh.ạy c.ảm” xuất hiện trên sóng truyền hình.

Sau sự kiện hi hữu trên, kênh KREM đã ngay lập tức đưa ra lời xin lỗi đến người xem trong bản tin trưa diễn ra vài giờ sau đó.
Vô tình chiếu nhầm… cảnh nóng giữa lúc dự báo thời tiết, nhà đài nhận mưa gạch đá từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

“Một đoạn video không đứng đắn đã vô tình xuất hiện trong bản tin sáng nay. Chúng tôi đang làm việc trong khả năng để đảm bảo chuyện này sẽ không tái diễn,” người phát thanh viên buổi trưa đưa ra lời xin lỗi khán giả.

Vô tình chiếu nhầm…phim đ.en giữa lúc dự báo thời tiết, nhà đài nhận mưa gạch đá từ cộng đồng mạng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự “xuất hiện” của bộ phim nọ trên sóng là do lỗi kỹ thuật, hay là trò chơi khăm của một hacker nào đó. Vụ việc vẫn đang được cả.nh sát điều tra thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *