ɴÓɴ𝖦: Người đàn ông được nghệ sĩ Hoài Linh uỷ quyền thực hiện việc giải ngân 14 tỷ đồng

giải trí tin nóng Uncategorized

Ngày 10/10, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM có công văn đề nghị phối hợp xác minh thông tin ông Võ Hoài Linh tức nghệ sĩ hài Hoài Linh làm từ thiện ở địa phương.

Công văn của Công an TP HCM đề nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Triệu Phong cung cấp giấy tờ, chứng cứ, thông tin cụ thể về việc làm từ thiện của Hoài Linh tại huyện Triệu Phong.

Trước đó, trong đợt lũ ở miền Trung vào cuối năm 2020, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng ra kêu gọi ủng hộ. Đến ngày 11/11/2020, Hoài Linh thông báo dừng tiếp nhận tiền ủng hộ người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ tại miền Trung. Nghệ sĩ hài này cũng công bố nhận được gần 14 tỉ đồng tiền từ thiện từ các nhà hảo tâm và cho biết sẽ nhanh chóng trao tận tay người dân miền Trung.
Hoài Linh giải ngân 14 tỉ đồng ra sao khi bị CEO Phương Hằng tố ngâm tiền từ thiện? - Ảnh 1.

Đại diện nghệ sĩ Hoài Linh trao tiền hỗ trợ cho người dân vùng lũ ở huyện Nam Trà My (Quảng Nam)

Tuy nhiên, vào tháng 5/2021, bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), liên tục livetream tố cáo Hoài Linh chậm trễ trong việc giải ngân trao số tiền được mạnh thường quân ủng hộ đến người dân.

Ngày 30/5, Hoài Linh uỷ quyền cho người đàn ông có tên là Hà Văn Tự đến các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh để trao tiền cho người dân.

Bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam), cho biết đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh liên hệ trước với chính quyền địa phương và nhờ lên danh sách hỗ trợ.
Hoài Linh giải ngân 14 tỉ đồng ra sao khi bị CEO Phương Hằng tố ngâm tiền từ thiện? - Ảnh 2.

Người dân nhận sự hỗ trợ của từ đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh

“Hoài Linh không đến trao tiền hỗ trợ mà ông Tự trao. Ông Tự đã thay mặt Hoài Linh trao 10 căn nhà, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng và 300 suất quà có giá trị 800 triệu đồng cho bà con huyện Nông Sơn vào ngày 30/5”, bà Thuỷ thông tin.

Bà Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam), cho hay ông Tự và 1 người nữa đại diện cho Hoài Linh đến trao quà tại địa phương vào ngày 30/5.

“Đoàn đã trao 500 suất quà, 5 cuốn sổ tiết kiệm cho 5 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng 50 triệu đồng cho Trường dân tộc nội trú và THPT huyện Nam Trà My với tổng số tiền 650 triệu đồng”, bà Huệ nói.

Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tặng số tổng số tiền 1,1 tỉ đồng cho huyện Quảng Điền và xã Phong Xuân (huyện Phong Điền). Ông Nguyễn Bá Lành, Chủ tịch UBND xã Phong Xuân, cho biết việc trao tặng diễn ra vào ngày 31/5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.