ʜàпһ ᴋһáᴄһ Ьị CHẶN ở ᴄһốт ᴋɪểᴍ тгɑ ѕâп Ьɑʏ ᴠɪ̀ 2 тúɪ һàпһ ʟý Ь.ấт тһườпɡ, ᴆộɪ ɑ.п пɪпһ “ᴋһôпɡ тһể тɪп ᴠàᴏ ᴍắт ᴍɪ̀пһ” ᴋһɪ ᴍở тúɪ

giải trí tin nóng Uncategorized

Rốt cuộc bên trong 2 túi hành lý của người đàn ông này là thứ gì?

Khi di chuyển bằng các phương tiện có sức chứa lớn như tàu hỏa, tàu điện ngầm, máy bay… hành lý của hành khách sẽ được nhân viên kiểm tra rất kỹ càng để đảm bảo an toàn.

6 hành khách bị cấm bay vì vi phạm quy định an ninh hàng không | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Thế nhưng cũng có đôi khi, có một vài hành khách mang lại theo những món đồ khiến nhân viên cũng phải hốt hoảng. Và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây chính là một trong số đó.

Trong một lần di chuyển bằng máy bay, người đàn ông này đã vô tình khiến các nhân viên kiểm tra chú ý vì có thái độ hết sức khả nghi. Thấy đối tượng trên có dấu hiệu b.ất thường, hơn nữa còn xách theo hai túi hành lý trông có vẻ đáng ngờ, các nhân viên ở cửa kiểm tra đã yêu cầu anh mở túi ra.

Không còn cách nào khác, người đàn ông chỉ đành miễn cưỡng làm theo. Thế nhưng khi hai chiếc túi vừa được mở ta, thứ ở bên trong đã khiến nhiều người có mặt tại đó không khỏi “đứng hình”.
Hành khách bị chặn ở chốt kiểm tra sân bay vì 2 túi hành lý bất thường, đội an ninh không thể tin vào mắt mình khi mở túi - Ảnh 1.

Hành khách bị chặn ở chốt kiểm tra sân bay vì 2 túi hành lý bất thường, đội an ninh không thể tin vào mắt mình khi mở túi - Ảnh 2.

Hóa ra, trong 2 túi hành lý ấy không phải quần áo hay đồ dùng hàng ngày mà là những con chim có lông đốm nhìn rất kỳ lạ. Phần thân của những con vật này được bọc rất kỹ nhằm mục đích khiến chúng không thể cọ quậy và đỡ tốn diện tích.

Vì thấy hình dáng của những chú chim nói trên không giống các loài chim thông thường nên nhân viên sân bay đã mời chuyên gia tới kiểm tra. Và kết quả đã cho thấy, đây đều là những con cắt Falco rusticolus quý hiếm. Chúng còn được biết tới với tên gọi Cắt Bắc Cực.

Loài cắt này sinh sống phân bố chủ yếu tại Bắc Mỹ, Bắc Âu, Tây Á và Bắc Á. Tuy nhiên vì chúng quen sống ở các khu vực có thời tiết lạnh nên việc người đàn ông kia đưa những con cắt này ra khỏi môi trường sống quen thuộc vì mục đích cá nhân chẳng khác nào đang cố tình hại ch.ết chúng cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *