СⅬɪР: ɴữ ѕɪпһ ʟớρ 11 Ьấт пɡờ ‘пһảʏ ᴄầᴜ т.ự т.ử’ ɡɪữɑ ᴆêᴍ ᴍưɑ тầᴍ тã

giải trí giới trẻ tin nóng

Sau gần 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã vớt được th.i t.h.ể một nữ sinh lớp 11 nh.ả.y c.ầu Hoa Lư t.ự t.ử, đoạn thuộc phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

CLIP: Nữ sinh lớp 11 bất ngờ nhảy cầu tự tử giữa đêm mưa tầm tã

Đến khoảng 1 giờ 20 phút rạng sáng 8-11, lực lượng Cứu n.ạ.n cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã tìm thấy được thi thể em M.N.H (16 tuổi; ngụ phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn; học sinh lớp 11) tại một nhánh sông Hà Thanh, đoạn chảy qua cầu Hoa Lư.

Hiện trường nữ sinh M.N.H nhảy cầu Hoa Lư t.ự t.ử giữa đêm mưa tầm tã. Clip: Đội Hỗ trợ nhân dân SOS 115 tỉnh Bình Định

Trước đó, khoảng 23 giờ đêm 7-11, thấy một thiếu nữ mặc quần đùi, chạy bộ đến cầu Hoa Lư với ý định nhảy xuống sông t.ự t.ử , người dân địa phương liền điện báo các cơ quan chức năng. Thời điểm này, khu vực TP Quy Nhơn đang mưa rất to, nhánh sông Hà Thanh đoạn chảy qua cầu Hoa Lư đang có nước lớn, chảy xiết.

NÓNG: Hiện trường tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 11 nhảy sông tự tử trong đêm mưa tầm tã

Nhận được tin báo, Đội Hỗ trợ nhân dân SOS 115 tỉnh Bình Định đã cử lực lượng khẩn trương đến hiện trường. Khi đến cầu Hoa Lư, nhận được thông tin thiếu nữ đã nhảy xuống sông t.ự t.ử , 2 thanh niên trong đội liền bơi xuống sông tìm kiếm n.ạ.n nh.â.n. Tuy nhiên, do nước sông chảy xiết và mưa lớn, trong khi đó không có phương tiện nên lực lượng của đội này không tìm thấy được n.ạ.n nh.â.n.

Không lâu sau đó, lực lượng Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã đưa phương tiện đến cầu Hoa Lư để tìm kiếm n.ạ.n nhân. Sau gần 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, th.i th.ể thiếu nữ đã được lực lượng này tìm thấy dưới cầu Hoa Lư.

N.ạ.n nhân sau đó được xác định là M.N.H, nhà ở gần cầu Hoa Lư. Theo một số người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, em H. đã xảy ra mâu thuẫn với một người thân trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *