Тɪп пóпɡ: Тг.ᴏ ᴄ.ốт ᴄủɑ ᴄố ᴄɑ ѕɪ̃ Рһɪ ɴһᴜпɡ ѕẽ ᴆượᴄ “ᴆưɑ ᴠề 𝖵ɪệт ɴɑᴍ 1 ʟầп” тгướᴄ ᴋһɪ гảɪ хᴜốпɡ Ьɪểп тһᴇᴏ Ԁɪ пɡᴜʏệп

giải trí tin nóng Uncategorized

Wendy Phạm cho biết sẽ thực hiện theo tâm nguyện của mẹ, tầm 1-2 năm nữa sẽ đưa tr.o c.ốt cố ca sĩ Phi Nhung về thăm những nơi thân quen ở Việt Nam.

Sau khi tổ chức lễ t.ang nghiêm trang vào hôm 12/10 tại Mỹ, tr.o c.ốt cố ca sĩ Phi Nhung đang được đặt tại tịnh xá Giác An để người hâm mộ, bạn bè có thể đến thăm v.iếng. Đây cũng là nơi sẽ xây dựng trường học Việt ngữ từ quỹ từ thiện của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: “Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam”

Trong buổi livestream tưởng nhớ cố ca sĩ Bông Điên Điển, con gái ruột đã tiết lộ tâm nguyện đặc biệt của mẹ ruột. “Con muốn để mẹ ở chùa khoảng 1 năm, con biết mẹ không thích ở 1 nơi và rất thích đi biển. Con cứ nhớ mẹ nói muốn rải ở biển nên tầm 1-2 năm nữa, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ về Việt Nam 1 chuyến để mọi người bên đó thăm mẹ. Sau đó, con sẽ đưa mẹ đến Hawaii làm lễ rải t.ro c.ốt và cho mẹ nằm lại ở đó”, Wendy Phạm nghẹn ngào chia sẻ.

Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố - Ảnh 3.

Con gái cố ca sĩ sĩ Phi Nhung tiết lộ tâm nguyện của mẹ, hứa hẹn sẽ trở về Việt Nam 1 lần

Hôm qua (ngày 18/10 tại Mỹ), con gái và gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức lễ cúng thất thứ 3 tại tịnh xá

Không chỉ thực hiện đúng tâm nguyện về nơi an vị, con gái cố ca sĩ Phi Nhung hứa sẽ tiếp tục hành trình làm thiện nguyện của mẹ. Đồng thời, Wendy Phạm cũng nhận trách nhiệm quan tâm, chăm sóc các em nuôi ở Việt Nam để mẹ được yên lòng ở thế giới bên kia.
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố - Ảnh 4.

Tầm 1-2 năm nữa, tr.o c.ốt cố ca sĩ Phi Nhung sẽ có chuyến bay đặc biệt để trở lại Việt Nam

Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố - Ảnh 5.

Sau khi cho mẹ thăm quê, con gái cố ca sĩ Phi Nhung sẽ đưa tr.o c.ốt cố nghệ sĩ về với biển. Chuyến đi du lịch cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời cũng là ở vùng biển tại Việt Nam

Được biết đã hơn 2 năm, Wendy và mẹ chưa được gặp mặt, sinh thời, ca sĩ Phi Nhung hứa sau khi hoàn thành xong công việc thiện nguyện ở Việt Nam sẽ bay về đoàn tụ với con gái. Tuy nhiên, Covid-19 đã lấy đi mạng sống của giọng ca gốc Gia Lai.

Khi mẹ mất, Wendy có ước nguyện được nhìn mặt mẹ lần cuối. Cô chạy lo thủ tục để có thể mang t.hi h.ài Phi Nhung về Mỹ, nhưng vì một số lý do nên không thể thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *