Ѕáпɡ 25/10 : Сɑ ѕɪ̃ 𝖵ʏ Оɑпһ пộρ ᴆơп “ʏêᴜ ᴄầᴜ ᴋһởɪ тố” Ьà ɴɡᴜʏễп Рһươпɡ ʜằпɡ

giải trí tin nóng Uncategorized

Sáng ngày 25/10, tại cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM, ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh khác nhau.

9h sáng nay (ngày 25/10), ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư của mình đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh “Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh làm việc tại cơ quan chức năng

Cụ thể trong đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh đã nêu lên những sai phạm sau:

Từ tháng 3/2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, Livestream (phát sóng trực tiếp) đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước trong đó bao gồm cá nhân ca sĩ Vy Oanh.

Trong 7 buổi Livestream có nội dung làm nhục, thoá mạ đối với nữ ca sỹ (từ ngày 16/5 đến 09/10/2021), bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống, xúc phạm Vy Oanh với với hàng loạt từ ngữ khiếm nhã.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Đơn thư yêu cầu khởi tố vụ án của ca sĩ Vy Oanh

Đồng thời, ca sĩ Vy Oanh cũng cho biết, để hợp tác với CQCSĐT trong quá trình giải quyết tin báo tố giác về tội phạm, ngày 29/9/2021,nữ ca sĩ đã có buổi làm việc tại CQCSĐT Công an TP.HCM theo Giấy mời số 17-21/GM để làm việc về nội dung tố cáo nêu trên. Nhưng không hiểu vì lý do gì, thông tin ở đâu, mà ngày 3/10/2021, bà Phương Hằng tiếp tục đưa ra thông tin sai lệch trên Livestream.

Vy Oanh nộp đơn tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm

“Không chỉ dừng lại ở đó, trong buổi Livestream vào 09/10/2021, bà Phương Hằng cùng người được giới thiệu là Luật sư Nguyễn Đình Kim và Tiến sĩ Đặng Anh Quân nói về vấn đề hợp đồng đẻ thuê, thông qua đó nhằm công khai chế giễu, moi móc, suy đoán vô căn cứ về đời tư của tôi” – ca sỹ Vy Oanh bức xúc viết trong đơn thư yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *