ЅỐС: Сһăᴍ ᴄᴏп ɡáɪ тừ пһỏ, ôпɡ Ьố ᴆơп тһâп ‘ɡɪậт ᴍɪ̀пһ’ ᴋһɪ тһấʏ ᴍộт тһứ тгᴏпɡ ᴄặρ ѕáᴄһ ᴄủɑ ᴄᴏп, ᴠộɪ ᴄầᴜ ᴄứᴜ “Тôɪ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴍấт ᴆứɑ Ьé”!

giải trí giới trẻ tin nóng

Thứ mà người cha tìm được trong cặp sách con gái khiến phụ huynh không khỏi hốt hoảng.

Công việc “làm cha mẹ” chưa bao giờ dễ dàng với các bậc phụ huynh. Dạy con sống lễ phép, thông minh và hiểu chuyện… tưởng rằng đơn giản nhưng đến mấy chục năm vẫn khiến những bậc cha mẹ phải loay hoay. Nhất là với các ông bố, bà mẹ đơn thân, phải tự mình chăm con thì gánh nặng này lại càng lớn hơn cả.

Điển hình như mới đây, một ông bố ở Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện khó nói với con gái mình. Một tay chăm con từ khi còn học mẫu giáo nên người cha luôn nghĩ rằng chuyện gì con gái cũng sẽ nói với cha.

Năm nay con gái đã học lớp 12. Dạo này, người cha bắt đầu thấy nghi lạ khi con gái thường xuyên xin về nhà muộn sau giờ học. Song ông cũng vẫn tin rằng con gái vẫn còn bé bỏng, gặp chuyện gì khó khăn cũng sẽ kể cho bố.
Chăm con gái từ nhỏ, ông bố đơn thân giật mình khi thấy một thứ trong cặp sách của con, vội cầu cứu: Tôi không muốn mất đứa bé! - Ảnh 1.

Ông bố phát hiện b.a.o c.a.o s.u trong cặp con gái mình (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày khi định giặt cặp sách cho con, ông bố phát hiện một thứ khiến bản thân suy sụp, phải vội cầu cứu mạng xã hội. Đó chính là… b.a.o c.a.o s.u. Người cha chia sẻ trong một nhóm: “Tôi chỉ duy nhất đứa con gái này thôi. Tôi không muốn mất đứa bé. Xin mọi người giúp tôi với”.

Ông cũng đặt nghi hoặc về cô con gái: “Con gái tôi mới học lớp 12 thôi. Sao lại có thứ này bên trong cặp sách chứ?”.

Bên dưới bài viết, nhiều bậc phụ huynh cũng đã chia sẻ nỗi lòng với người cha đơn thân này. Thực tế, tầm tuổi này trong cặp của học sinh xuất hiện b.a.o c.a.o s.u cũng không phải điều gì quá kinh khủng. Một góc nhìn tích cực là các bạn học sinh cũng hiểu hơn về giáo dục giới tính, biết bảo vệ bản thân khỏi những cuộc “vui chơi”.

Kiểm tra cặp sách của 3 con đang học cấp 1, mẹ trẻ không thể giữ nổi bình tĩnh khi nhìn thấy cảnh tượng đối lập

Song qu.a.n h.ệ t.ì.nh d.ụ.c ở độ tuổi vị thành niên là điều cần tuyệt đối tránh. Khi cô con gái đến 17 – 18 tuổi, sẽ bắt đầu có những chuyện khó nói với bố. Vậy nên trong trường hợp này, người cha đừng nên qu.á.t m.ắ.ng con, thay vào đó là hãy thử tìm hiểu các mối qu.an h.ệ xung quanh con thông qua bạn bè, cô giáo, những người thân thiết với nữ sinh.

Sau đó nếu phát hiện mối quan hệ nào thì hãy từ từ hỏi thăm về người con gái thích. Tiếp theo, hãy thẳng thắn chia sẻ với con về tình cảm tuổi học trò này. Tin chắc rằng nếu 2 cha con có cơ hội hiểu nhau hơn thì con gái không chỉ tránh được các lần “qu.a.n h.ệ” không đáng có mà cũng giúp cho cô gái tăng thêm kiến thức gi.áo d.ục g.iới tí.nh cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.