ЅỐС: Сһồпɡ “һôп пɡườɪ ᴠợ ᴆã Kһ.ᴜấт” ʟầп ᴄᴜốɪ тгướᴄ ᴋһɪ һ.ỏɑ т.áпɡ, Ԁ.ɪ тһể Ьỗпɡ ᴄó ρһảп ứпɡ ᴋһɪếп ɑпһ ᴄһồпɡ һᴏảпɡ һốт

giải trí tin nóng Uncategorized

Điều chấn động gì đã xảy ra trong buổi t.ang lễ hôm ấy?

Có ai đó đã từng nói rằng, nếu có một người không rời bỏ bạn trong lúc khó khăn mà luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt qua mọi chông gai, vậy thì đó chắc chắn chính là người xứng đáng để bạn bảo vệ cả đời. Và người đàn ông tên Vương Cường trong câu chuyện này đã may mắn gặp được một tri kỷ như vậy.

Nhiều năm về trước, khi Vương Cường bắt đầu ra ngoài bươn chải, để gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, anh đã phải trải qua trăm cay ngàn đắng trong suốt một khoảng thời gian dài. Thế nhưng cũng chính trong những năm tháng ấy, anh đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Người đó sau này đã trở thành vợ anh.

Có nhiều lúc, Vương Cương đã phải đương đầu với những sóng gió tưởng chừng như chẳng thể vượt qua được. Thế nhưng dù vậy, người vợ tào khang vẫn chưa bao giờ bỏ rơi anh mà luôn bên cạnh để san sẻ, động viên.

Tình nghĩa của cô khiến cho Vương Cương vô cùng cảm động và luôn khắc cốt ghi tâm. Cũng bởi vậy nên anh thường tự nhủ rằng, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời này chính là đã có cơ duyên gặp được một người vợ như vậy.
Chồng hôn người vợ đã khuất lần cuối trước khi hỏa táng, di thể bỗng có phản ứng khiến anh chồng hoảng hốt: Vợ tôi chưa chết! - Ảnh 1.

Trải qua mấy năm lăn lộn, Vương Cường rốt cục cũng đã thành công và bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Những tưởng rằng từ đây, anh có thể đem tới cho vợ mình những gì tốt đẹp nhất, thế nhưng bi kịch chẳng mấy chốc đã ập đến với gia đình họ.

Năm thứ hai sau khi kết hôn, vợ Vương Cường đột ngột lâm bệnh nặng rồi qua đời. Chuyện này trở thành đòn đả kích gần như chí mạng đối với người đàn ông ấy.

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Vương Cường gầy sọp hẳn đi, hai bên tóc mai gần như đã bạc trắng. Dường như chỉ sau một đêm, người đàn ông ấy đã già đi cả chục tuổi…
Chồng hôn người vợ đã khuất lần cuối trước khi hỏa táng, di thể bỗng có phản ứng khiến anh chồng hoảng hốt: Vợ tôi chưa chết! - Ảnh 3.

Thế nhưng dù có đau lòng tới đâu thì anh cũng chẳng thể làm cho vợ mình sống lại. Vì vậy, Vương Cường chỉ còn biết nén bi thương để tổ chức cho cô một đ.ám t.ang long trọng và chu toàn.

Vào ngày đưa vợ đi h.ỏa táng, trước lúc q.uan tài của cô được đưa vào, người chồng ấy đã không kìm nén được mà xông lên phía trước, ôm chặt lấy d.i thể của người vợ đã kh.uất.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, những người có mặt ở đó đều nghẹn lòng. Dù vậy, họ vẫn phải bước lên và giữ anh lại để tránh xảy ra việc ngoài ý muốn.

Khi ấy, Vương Cường nói rằng anh muốn nhìn vợ mình một lần cuối. Sau khi đã lấy lại bình tĩnh, anh đi tới bên cạnh chiếc quan tài của cô, từ từ cúi đầu xuống và đặt một nụ hôn nhẹ lên gò mà của vợ như thay cho lời từ biệt.

Thế nhưng chẳng ai có thể ngờ được rằng, cảnh tượng diễn ra ngay sau đó đã khiến cho tất cả mọi người đều không kìm được nước mắt.
Chồng hôn người vợ đã khuất lần cuối trước khi hỏa táng, di thể bỗng có phản ứng khiến anh chồng hoảng hốt: Vợ tôi chưa chết! - Ảnh 4.

Bởi chính mắt họ đã nhìn thấy, sau khi Vương Cường hôn lên má vợ mình, một giọt nước mắt của cô đã chảy ra và lăn dài trên mặt.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, lòng Vương Cường như được thắp lên một tia hy vọng. Anh lập tức hét lớn:

“Vợ tôi chưa ch.ết! Cô ấy vẫn còn sống! Mọi người mau tới cứu cô ấy đi”.

Rất nhanh sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra. Thế nhưng kết quả sau cùng vẫn không hề thay đổi, vợ của anh quả thực đã q.ua đ.ời.

Không ai biết được rằng vì sao một người đã khuất lại có thể rơi nước mắt được như vậy. Thế nhưng nếu bắt buộc phải đưa ra câu trả lời thì đáp án của câu chuyện này chắc chắn sẽ gói gọn trong 5 chữ. Đó chính là “Sức mạnh của tình yêu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *