NÓNG: Тгɑпɡ Тгầп Ьị ρһạт 7,5 тгɪệᴜ ᴆồпɡ ᴠɪ̀ ʟɪᴠᴇѕтгᴇɑᴍ ᴄһ.ử.ɪ тụᴄ, тһáɪ ᴆộ ѕɑᴜ ᴆó ᴆặᴄ Ьɪệт ɡâʏ тгɑпһ ᴄãɪ

giải trí tin nóng Uncategorized

Тгɑпɡ Тгầп Ьị ρһạт 7,5 тгɪệᴜ ᴆồпɡ ᴠɪ̀ ʟɪᴠᴇѕтгᴇɑᴍ ᴄһửɪ тụᴄ, тһáɪ ᴆộ ѕɑᴜ ᴆó ᴆặᴄ Ьɪệт ɡâʏ тгɑпһ ᴄãɪCựu mẫu Trang Trần bị phạt vì dùng từ ngữ nhạy cảm, tục tĩu trên livestream.

Trang Trần vừa công khai việc bản thân bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì sử dụng ngôn từ nhạy cảm, thường xuyên chửi tục trên livestream. Ngoài ra, cựu người mẫu còn chia sẻ tờ giấy phạt của mình trước cư dân mạng.

Trang Trần nói: “Đáng lẽ ra phải đưa chị lên phạt từ lâu rồi, để chị đỡ chửi bậy. Có gì đâu mà phải cay”. Cựu mẫu cho biết mình sẽ rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi: “Chị ước mơ được phạt 7,5 triệu đồng lâu rồi bởi vì chị nói tục chửi thề, chị bị lên VTV rồi”. Thời gian qua, người hâm mộ rất bức xúc vì cựu mẫu này thường xuyên có những phát ngôn gây sốc và tục tĩu trên mạng xã hội.
Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, phát ngôn phản cảm - Ảnh 2.

Cựu mẫu livestream tiết lộ cô mới bị phạt 7,5 triệu đồng vì dùng lời lẽ thô tục

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, phát ngôn phản cảm - Ảnh 3.<

Thời gian qua, Trang Trần nhận nhiều chỉ trích vì dùng lời lẽ tục tĩu, phản cảm trên sóng livestream

Trang Trần bị phạt 7,5 triệu đồng vì livestream chửi tục, phát ngôn phản cảm - Ảnh 4.

Trước đó, cô từng được VTV nêu tên vì có những phát ngôn chưa chuẩn mực, phản cảm

Sau nhiều ngày hình ảnh livestream bán hàng online bị chỉ trích trên sóng truyền hình gây chú ý, Trang Trần lên tiếng.

Bị chỉ trích trên sóng truyền hình, Trang Trần nói gì? - Ảnh 1.

Trang Trần lên tiếng sau khi hình ảnh bán hàng online của cô xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia

Trong thông tin “Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền” của sóng truyền hình, hình ảnh Trang Trần đang livestream bán hàng với những ngôn từ phản cảm  bị đưa lên sóng truyền hình làm ví dụ minh hoạ cho vấn đề, thu hút sự chú ý.

Thực tế, việc Trang Trần thường xuyên sử dụng những từ ngữ tục tĩu, phản cảm trên mạng xã hội không mới. Thậm chí, nhiều người lên án gay gắt hành động này. Nhưng việc hình ảnh bị đưa lên sóng truyền hình như một vấn nạn xã hội đáng chú ý thì quá phần “hơi quá khắt khe” với cô. Thế nên, khi hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng online xuất hiện trên sóng truyền hình, cư dân mạng cũng có hai luồng ý kiến trái chiều.
Bị chỉ trích trên sóng truyền hình, Trang Trần nói gì? - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng cách lên tiếng của Trang Trần tiếp tục thách thức dư luận

Sau nhiều ngày, Trang Trần cũng công khai phát livestream lên tiếng về sự việc này. Theo đó, Trang Trần giữ thái độ bình thản, thậm chí cô còn cười cợt, khoái chí vì được nổi tiếng hơn. “Hôm nay tự dưng mình được nổi tiếng các em ơi. Tôi tưởng đăng hình gì hoá ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói là hoan hỉ. Bọn anti-fan chắc vui lắm. Cái số được thị phi đó cả nhà. Chứng tỏ mình vẫn còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn”, Trang Trần nói.

Phần xuất hiện này của Trang Trần tiếp tục gây nên tranh cãi. Nhiều ý kiến cô rằng Trang Trần tiếp tục có thái độ thách thức thay vì tiếp thu ý kiến. Thậm chí, thái độ thách thức của Trang Trần khiến dữ luận không khỏi phẫn nộ.

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục đưa ra chế tài với những Facebooker, Youtuber… chuyên sản xuất nội dung phản cảm, tục tĩu. Đi ngược lại giá trị văn hóa và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Đáng nói, tài khoản nhảm nhí này lại sở hữu lượt theo dõi và view “khủng”, lợi nhuận hàng trăm triệu đồng. Trang Trần cùng nhiều Youtuber nằm trong danh sách làm video phản cảm trên mạng xã hội nh ư: Hưng Vlog, Hậu cáo TV, Huấn hoa hồng…

Người mẫu Trang Trần cũng bị phản ánh vì thường xuyên livestream bán hàng chửi bới, văng tục. Không nể nang mình là người nổi tiếng, chân dài sẵn sàng “xử đẹp” những antifan vì dám chọc giận mình.
Bị chỉ trích trên sóng truyền hình, Trang Trần nói gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh của cô xuất hiện trên VTV

Là một người nổi tiếng, bất cứ một phát ngôn nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Việc Trang Trần đăng livestream bán hàng, sử dụng những ngôn từ tục tĩu không chỉ làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục mà còn khiến cô tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *