2 ‘báu vật’ của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam

giải trí tin nóng Uncategorized

Đây đều là những vật rất quý hiếm, phải hữu duyên lắm thì Đại Nam mới có được.

Đúng như lịch đã thông báo từ trước, sáng hôm nay (29/10), KDL đại Nam đã chính thức mở cửa đón khách trở lại sau gần nửa năm đóng cửa. Được biết, trong đợt mở cửa này, Đại Nam vẫn tiếp tục miễn phí vé vào cổng cho các du khách.

Bên trong khu du lịch, cảnh quan vẫn rất hoành tráng, khang trang, đúng như bà Hằng từng hứa hẹn trên livestream. Đặc biệt hơn, khi tham quan Kim Điện của Đại Nam, rất nhiều người phát hiện ra 2 “báu vật” được ông Huỳnh Uy Dũng vô cùng trân quý. Đó chính là những bông ưu đàm và 2 viên xá lợi.
2 báu vật của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam - Ảnh 1.

Theo những thông tin được chia sẻ trên các tấm biển đặt cạnh 2 “báu vật” này, đây là những bông hoa ưu đàm nở trên đá ở Đại Nam từng gây xôn xao một thời. Còn 2 viên xá lợi có nguồn gốc từ Ấn Độ, do Đại Nam hữu duyên thỉnh được, sau đó đã đặt trong tháp lưu ly.

2 báu vật của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam - Ảnh 2.

Cả 2 “báu vật” này đều được trưng bày cẩn thận trong tủ kính một cách trang trọng, đặt ngay giữa Kim Điện của Đại Nam, xung quanh có cả rào chắn. Ông Huỳnh Uy Dũng còn đặc biệt đích thân viết những đoạn giải thích. Có thể thấy, ông Dũng nói riêng và Đại Nam nói chung đều cực kỳ trân trọng 2 “báu vật” này.

Một số hình ảnh khác về Kim Điện của Đại Nam:
2 báu vật của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam - Ảnh 3.

Toàn cảnh Kim Điện khi nhìn từ bên ngoài

2 báu vật của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam - Ảnh 4.2 báu vật của ông Dũng Lò Vôi : Đặt vào tủ kính trang trọng giữa Kim Điện Đại Nam - Ảnh 5.

Theo quy định, trước khi vào bên trong, các du khách sẽ phải mang vớ (tất)

Chuyện về 2 báu vật quý hiếm được bảo vệ bên trong KDL Đại Nam đã từng được ông Dũng “lò vôi” tự hào khoe trước đó

Khu du lịch Đại Nam là công trình mang tên tuổi của ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi” được nhiều người biết đến. Khu du lịch có tổng diện tích gần 700 ha, với quy mô lên tới 6000 tỷ.

Ngoài cơ ngơi đồ sộ rộng hàng trăm hecta, KDL Đại Nam của bà Phương Hằng còn sở hữu 2 "báu vật" quý hiếm - Ảnh 1.
Mới đây, KDL Đại Nam đã thông báo chính thức mở cửa lại vào ngày 29/10 sau gần 5 tháng ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong lần trở lại này, bà Phương Hằng – nữ CEO Đại Nam cũng thông báo miễn phí vé vào cổng cho toàn bộ du khách khi đến đây,Khu du lịch có đầy đủ biển, hồ, sông, núi và tường thành… nhưng điểm nhấn được thu hút khách du lịch nhất là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn. Ngoài cảnh quan đồ sộ thì ở Đại Nam còn khiến nhiều người chú ý bởi hai “báu vật” được đặt trong tủ kính giữa Kim Điện.

Cận cảnh 2 “báu vật” ở Kim Điện Đại Nam.

Hai báu vật được ông Dũng “lò vôi” trân quý vô cùng đó là bông ưu đàm và hai viên xá lợi. Theo tìm hiểu bông hoa ưu đàm từng gây xôn xao dư luận một thời vì sự quý hiếm. Được biết, linh vật hoa ưu đàm nở xuất hiện là một điềm lành báo hiệu có một Đức Phật giáng thế, theo quan niệm của Phật giáo. Còn 2 viên xá lợi có nguồn gốc từ Ấn Độ, do Đại Nam hữu duyên thỉnh được, sau đó đã đặt trong tháp lưu ly.

Ngoài cơ ngơi đồ sộ rộng hàng trăm hecta, KDL Đại Nam của bà Phương Hằng còn sở hữu 2 "báu vật" quý hiếm - Ảnh 3.

Khu Kim Điện ở Đại Nam.

Cả hai báu vậy này đều được trưng bày cận thận giữa Kim Điện. Thậm chí, ông Dũng “lò vôi” còn đích thân viết lại giải thích để du khách có thể hiểu rõ về báu vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *