Báo Mới:

giải trí tin nóng Uncategorized

Tuy bị thương nặng, nhưng hành động của anh chàng này đã khiến rất nhiều người phải nể phục vì sự dũng cảm.

Mới đây hình ảnh của một ‘người hùng’ với cách phản ứng nhanh chóng và hành động quả cảm khi cứu một em bé ngã từ tầng 3 xuống đang được cộng đồng MXH  chia sẻ rất nhiều.

Trong video được công bố, một người đàn ông đứng tuổi đứng dưới sân và ngước nhìn lên phía trên đồng thời hô hoán mọi người xung quanh. Trong khoảnh khắc, ông này chạy vội về phía dưới tòa nhà nằm trong khu công nghiệp và chuẩn bị đỡ cậu bé 5 tuổi sắp ngã từ tầng 3

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất được anh chở hàng cứu sống thần kỳ - Tuổi Trẻ Online

Cùng lúc đó, anh Li Wenjun cũng chạy lại hỗ trợ. Trước đó, khi nhìn thấy cậu bé bị mắc kẹt ở bên ngoài tầng 3 và sắp ngã xuống dưới đất, anh Li đã chạy nhanh tới chỗ bãi đậu xe với hy vọng cứu nạn nhân khỏi tai nạn nguy hiểm.

Được biết vụ việc xảy ra tại hành lang của một khách sạn đã dừng hoạt động thuộc thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây . Tuy nhiên thời điểm đó cậu bé lại tự chơi tại đó.
Clip: Lao ra đỡ cháu bé rơi từ tầng 3, người hùng bị thương nặng vùng mặt - Ảnh 2.
Clip: Lao ra đỡ cháu bé rơi từ tầng 3, người hùng bị thương nặng vùng mặt - Ảnh 3.

Khi lao ra cứu cậu bé, vì lực tiếp đất quá mạnh nên phần đầu của người đàn ông đã bị trọng thương và phần mũi cũng bị gãy. Ngay sau khi cháu bé được cứu sống, ‘người hùng’ này đã phải nhập viện điều trị và bị khâu 8 mũi. Rất may em bé 5 tuổi chỉ bị một vài vết thương nhỏ sau cú rơi thảm khốc.

Sự viêc đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía CĐM. Hầu hết mọi người đều tỏ ra cảm kích trước hành động dũng cảm của Li Wenjun, thậm chí có người còn muốn gửi tiền phẫu thuật để giúp đỡ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.