Bị chồng kêu “về chăm con đi má”, ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn vừa đăng ảnh sống ảo đã giải thích một câu thấy thương

tin nóng

Ngoài loạt khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào hay động viên nhau trong công việc, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh cũng thường xuyên khiến dân tình thích thú vì những màn “cà khịa” nhau trên MXH. Hành động thoải mái “dìm hàng” đối phương này của cặp đôi được nhiều người thích thú vì quá dễ thương.

Mới đây, khi thấy ái nữ cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn đăng ảnh sống ảo, chàng cầu thủ nổi tiếng ngay lập tức có mặt dù đang thi đấu ở UAE cùng ĐT Việt Nam. Duy Mạnh đã để lại comment vừa khen vợ đẹp nhưng cũng vừa phũ phàng: “Nhìn tưởng hot girl nào. Về trông con đi má!”.
Bị chồng kêu về chăm con đi má, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vừa đăng ảnh sống ảo đã giải thích một câu thấy thương - Ảnh 1.

Từ UAE xa xôi, Duy Mạnh bình luận ảnh sống ảo của vợ

Dù đã quen với những lần “to gan” của Duy Mạnh nhưng netizen cũng phải bật cười và dự đoán tình cảnh của chàng cầu thủ khi về Việt Nam sắp tới:

– U là trời!

– Ít nữa về Việt Nam thì tới công chuyện với chị đó anh ơi!

– Anh Mạnh kì ghê! Chị chụp ảnh nhưng không bao giờ quên Ú đâu mà.

– Trời! Coi nết comment kìa! Gắt từ trên sân đến lên mạng.

– Về nhà ngủ sofa nha anh!

Về phần mình, Quỳnh Anh cũng có lời giải thích ngay cho chồng, cô cho biết: “Đi mua sữa cho con tiện chụp ảnh mà”. Hội chị em bỉm sữa nghe xong chắc đồng cảm lắm nè!
>Bị chồng kêu về chăm con đi má, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vừa đăng ảnh sống ảo đã giải thích một câu thấy thương - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Quỳnh Anh – Duy Mạnh

Trong nhiều comment dạo của Duy Mạnh dưới trang cá nhân của vợ, chàng cầu thủ luôn khen Quỳnh Anh xinh như hot girl, như gái chưa chồng. Cơ mà mỗi lần như vậy, Duy Mạnh cũng có chút hờn dỗi, có vợ xinh thế này thì lo lắng ít nhiều những vệ tinh xung quanh cũng đúng thôi nhỉ?
Bị chồng kêu về chăm con đi má, ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vừa đăng ảnh sống ảo đã giải thích một câu thấy thương - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.