TIN NÓNG

giải trí tin nóng

Em ruột Phi Nhung lên tiếng vụ tiền bạc của Hồ Văn Cường: Tang lễ chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh!
VCCorp.vn
3-4 minutes
Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, việc ai sẽ trao trả tiền thưởng tại “Vietnam Idol Kids 2016” và cả tiền cát-xê sau nhiều năm đi hát cho Hồ Văn Cường (con nuôi Phi Nhung – pv) nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trước không ít ý kiến trái chiều, tối 09/10, cựu người mẫu Trang Trần – một người em thân thiết lâu năm với Phi Nhung đã đến gặp trực tiếp Hồ Văn Cường và mẹ ruột để livestream hỏi chuyện.

Em ruột Phi Nhung lên tiếng vụ tiền bạc của Hồ Văn Cường: Tang lễ chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh! – Ảnh 1.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Đến ngày 10/10, Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định giọng ca “Bông điên điển” lúc còn sống không biết về thu nhập của con nuôi và cô sẽ sớm đứng ra giải quyết chuyện tiền bạc với Hồ Văn Cường.

Khuya cùng ngày, Tommy – em trai ruột Phi Nhung đang sinh sống ở Mỹ bày tỏ: “Với tư cách là em trai của chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, trong hiện tại và cả đến mai sau.

Sau livestream ngày hôm qua (09/10 – pv) giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau:

– Thứ nhất: Cường được chị chăm sóc dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất, đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con.

Nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư tình cảm của chị để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công.

Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

– Thứ hai: Dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa được diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

– Thứ ba: Và đây cũng là điều quan trọng nhất, quản lý Diễm Phạm đã lên tiếng chính thức về trách nhiệm của mình, đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do cô ấy phụ trách nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên đới tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý.

Một lần nữa xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị xin hãy nghĩ và hiểu cho chị… Xin chân thành cảm ơn, cảm ơn vì tất cả”.

Trước đó vào tháng 6/2021, khi vướng lùm xùm chuyện tiền bạc với con trai nuôi, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng nói rằng: “Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường – pv) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây…

Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ.

Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau. Tôi không thể nào nói được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.