FB và Fanpage nghìn like của “Thợ hát Duy Mạnh” bị bay màu, nghi án có liên quan đến ‘Thần Lũ’

Uncategorized

Trước đó, Duy Mạnh đã nhiều lần gặp rắc rối vì những phát ngôn trên mxh.

Duy Mạnh có lẽ là nghệ sĩ gặp rắc rối với mxh nhiều nhất trong làng giải trí Việt . Với cá tính thẳng thắn, Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn gây s ốc về những hiện tượng đang gây xôn xao cho cộng đồng mạng.

Cần phải làm rõ phát ngôn thách thức của ca sĩ Duy Mạnh - VietNamNet

Đặc biệt thời gian gần đây, Duy Mạnh không ngại chia sẻ nhiều quan điểm gây tra nh c ãi về chuyện các nghệ sĩ làm từ thiện cùng nhiều vấn đề nổi cộm trên mxh.

Mặc dù cách phát ngôn của Duy Mạnh không thực sự chuẩn mực theo quy tắc giao tiếp, nhưng anh lại “được lòng” không ít cư dân mạng vì sự thẳng thắn, dám nói.

Tiểu sử Duy Mạnh - nhạc sĩ Kiếp Đỏ Đen với nhiều phát ngôn gây sốc
Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn th iế u chuẩn mực trên mxh.

Tuy nhiên, việc quá thẳng thắn cùng những phát ngôn không mấy chuẩn mực của Duy Mạnh khiến anh hết bị anti-fan báo cáo lại bị c ơ qu an ch ức nă ng “sờ gáy”.

Bản thân Duy Mạnh cũng nhiều lần bị Facebook khóa tài khoản vì v i ph ạm nguyên tắc cộng đồng. Mới đây nhất, ngày 9/10, nhiều cư dân mạng bất ngờ vì không tìm được trang cá nhân có tick xanh chính chủ của Duy Mạnh.

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập Facebook và fanpage - Hình 2
Mọi thông tin liên quan đến trang cá nhân của nam ca sĩ, nhạc sĩ đã không còn hiển thị trên nền tảng Facebook.

Fanpage của nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng “không cánh mà bay” khỏi nền tảng Facebook. Trước đó, hồi tháng 8/2020, nam ca sĩ, nhạc sĩ quê Hải Phòng có phát ngôn trái thuần phong mỹ tục gây bứ c xú c cho cộng đồng, khiến c ơ qu an ch ức nă ng phải lập tức vào cu ộc.

Sau khi làm việc với c ơ qu an ch ức nă ng, Duy Mạnh đã phải nhận mức ph ạt 7,5 triệu đồng. Nam ca sĩ, nhạc sĩ cũng hứa sẽ “không nói b ậy” trên mxh nữa.

Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng - Báo Người lao động

‘Vạch trần’ cả showbiz, Duy Mạnh tiếp tục tiết lộ lí do liên tục ‘nói xấu’ nghệ sĩ gây ng ỡ ngà ng
Duy Mạnh tiếp tục không ngần ngại, nói 1 câu “xanh rờn” khi được hỏi lí do liên tục “b óc m ẽ”, “nói x ấu” nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Cách đây ít giờ, Duy Mạnh bất ngờ đăng tải trạng thái mới trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết thời gian qua có nhiều khán giả hỏi anh tại sao lại đi “nói xấ u” đồng nghiệp về vụ từ thiện.

Tiểu sử ca sĩ DUY MẠNH ' Kiếp đỏ đen' | Sự nghiệp và đời tư Duy Mạnh | 2 Đẹp

Qua đó, Duy Mạnh cũng không ngần ngại trả lời : “Có mấy cháu hỏi..? Chú Mạnh ơi tại sao chú lại nói xấ u đồng nghiệp vụ từ thiện hả..? Xin thưa với các cháu rằng… Mấy nghệ sĩ hô hào quyên góp từ thiện mà chia cho chú 1 ít… thì chú nhận là đồng nghiệp ngay các cháu ạ..? Chứ toàn ăn một mình…có chia cho chú đồng nào đâu…? Mà lại bắt chú phải nhận là đồng nghiệp hả..? He…he..!

Dòng trạng thái của Duy Mạnh lập tức khiến CĐM chú ý. Nhưng bất ngờ thay lại có nhiều khán giả đồng tình với ý kiến và mong muốn nam ca sĩ hãy luôn thẳng thắn như vậy.

Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ: 'Nghệ sĩ có người nghiện cờ bạc nặng rồi hô hào quyên góp tiền từ thiện để t... - Yeah1 News

“Anh có làm nghề từ thiện đâu mà là đồng nghiệp của người ta”

“Chú nói hay quá”

“Chỉ có chú mạnh phát biểu câu nào chất câu đó”

“Chú nói đúng lắm mà cháu khuyên chú vẫn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói”

Thời gian qua, lùm xùm từ thiện giới nghệ sĩ trở thành chủ đề được khán giả cả nước quan tâm, rầm rồ kêu gọi sao kê minh bạch toàn bộ những số tiền đóng góp của mạnh thường quân bấy lâu nay.

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị đánh sập Facebook và fanpage - Hình 1

Đặc biệt, ca sĩ Duy Mạnh đa nhanh chóng phát hành ngay sáng tác mới của mình và đặt tên ca khúc là “Tôi không sao kê” nhằm ch âm biế m những ai làm từ thiện không công khai, minh bạch.

Tôi viết bài này vì thấy vấn đề từ thiện, ăn chặn trong giới showbiz đã có từ lâu. Tôi cũng có viết vấn đề này trên Facebook mấy năm rồi nhưng không ai tin. Mà tôi thấy rất nhiều nghệ sĩ gặp vấn đề gì cũng lên tiếng, những vụ ăn chặn từ thiện thì chưa ai lên tiếng mà họ chỉ ca ngợi chuyện làm từ thiện thôi nên tôi lấy cái này để viết bài hát, về cái sự trải nghiệm của tôi“, ca sĩ Duy Mạnh cho biết.

Duy Mạnh bóc chiêu 'sử dụng đòn từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận' của giới showbiz

Tác giả bài hát Kiếp đỏ đen còn gây s ốc khi phát biểu: “Nghệ sĩ cũng là con người thôi, bất kỳ ai cũng tồn tại lòng th am. Tôi nghe đến số tiền tỉ tôi cũng ‘th èm’ lắm chứ. Chính bởi vậy mà tôi không dám làm từ thiện“.

Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Duy Mạnh | Người Nổi Tiếng

Duy Mạnh không sợ “mũi dùi” b àn t án chĩa vào mình khi nói thêm về chuyện “sao kê từ thiện”: “Tôi cũng như mọi người thôi, tôi cũng tha m la m, thấy tiền tỉ cũng ao ước. Nhưng tôi không dám hô hào bởi cầm một số tiền lớn, trách nhiệm kèm theo cũng rất lớn. Cầm càng nhiều tiền thì càng dễ nổi lòng tha m. Tôi diễn không giỏi, mà diễn không giỏi thì dễ đi t ù. Tôi lại rất sợ đi t ù!

Ca sĩ Duy Mạnh gay gắt nói về chuyện nghệ sĩ đi làm từ thiện: 'Cúng xong mang cả bình lẫn hoa về nhà... - Yeah1 News

Tiền đến túi nhiều như thế làm sao mà kìm được lòng th am của con người. Chưa nói đến chuyện, nếu nghệ sĩ rủi ro thì số tiền đó thuộc về người thân trong gia đình họ chứ không ai đụng vào được. Nếu ở trong một quỹ, một t ổ ch ức thì lại khác, không làm năm nay thì sang năm, tiền vẫn ở đó chứ không đi đâu cả“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.