Hiện tại kênh YouTube của Hồ Văn Cường đã hoàn toàn “bốc hơi” sau lùm xùm.

giải trí tin nóng Uncategorized

Sự việc  Hồ Văn Cường chính thức dừng hợp tác với công ty Phi Nhung và rời khỏi nhà đang khiến mạng xã hội vô cùng quan tâm.

Mới đây, chỉ sau khoảng vài tiếng cựu quản lý của Hồ Văn Cường cho biết sẽ block toàn bộ nếu nam ca sĩ vẫn giữ ý định trả kênh nick, page, kênh YouTube thì hiện tại, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã chính thức “bay màu”.

Cụ thể, khi truy cập vào đường link YouTube sẽ hiện ra nội dung: “Kênh này không khả dụng”. Rất có thể, đây chính là động thái từ phía ekip Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường quyết trả lại mọi nền tảng mạng xã hội cá nhân bao gồm kênh YouTube.
Chỉ sau 2 giờ cựu quản lý lên tiếng sẽ block, kênh YouTube của Hồ Văn Cường chính thức bay màu - Ảnh 2.

Kênh YouTube của Hồ Văn Cường khi truy cập sẽ hiện nội dung: “Kênh này không khả dụng”

Bên cạnh đó, khi tìm kiếm từ khoá “Hồ Văn Cường”, kết quả hiển thị hiện ra rất nhiều những kênh YouTube “fake”. Đây là những kênh YouTube giả mạo nhằm trục lợi khi ồn ào của Hồ Văn Cường nổ ra.
>Chỉ sau 2 giờ cựu quản lý lên tiếng sẽ block, kênh YouTube của Hồ Văn Cường chính thức bay màu - Ảnh 3.

Khi tìm kiếm từ khoá “Hồ Văn Cường”, rất nhiều tài khoản giả mạo được hiển thị

Mặt khác, trên Social Blade – trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội hiện vẫn còn đầy đủ những thông tin số liệu về kênh YouTube của Hồ Văn Cường, chưa cập nhật động thái mới nào từ kênh nên việc kênh YouTube nam ca sĩ mới chỉ bị tạm khoá hoặc một động thái ẩn đi thay vì bị xoá hoàn toàn.
Chỉ sau 2 giờ cựu quản lý lên tiếng sẽ block, kênh YouTube của Hồ Văn Cường chính thức bay màu - Ảnh 4.

Trang Social Blade hiện vẫn còn thông tin số liệu về kênh YouTube của Hồ Văn Cường

Trước đó, quản lý cũ của Hồ Văn Cường, cũng là người trong ekip của cố NS Phi Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân về nhiều vấn đề, trong đó bao gồm tương lai các nền tảng MXH, kênh YouTube của nam ca sĩ trẻ.

Cụ thể, cựu quản lý của Hồ Văn Cường cho biết: “Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ ‘khăng khăng’ trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn”.

Như vậy, phía công ty cũ của Hồ Văn Cường cho biết họ không có ý định lấy lại các kênh YouTube và trang Facebook của nam ca sĩ trẻ vì đã có thỏa thuận trước sẽ để dành lại cho cậu. Tuy nhiên, trước động thái trả hết tất cả kênh YouTube và trang Facebook của Hồ Văn Cường, phía công ty cũng sẽ chủ động khóa tất cả các nền tảng này để tránh các chỉ trích phát sinh từ cộng đồng mạng như đã đề cập ở trên.
Chỉ sau 2 giờ cựu quản lý lên tiếng sẽ block, kênh YouTube của Hồ Văn Cường chính thức bay màu - Ảnh 5.

Bài đăng của quản lý Hồ Văn Cường cũng là người trong ekip của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.