HOT:

giải trí tin nóng Uncategorized

Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.

Vụ việc Tịnh thất Bồng Lai (sau này đổi tên là Thiền am bên bờ vũ trụ) do ông Lê Tùng Vân đứng đầu có dấu hiệu sai phạm, trục lợi từ thiện đã ồn ào khoảng 2 năm nay. Vụ việc vừa được “khuấy” lên khi một người tên Lê Thanh Minh Tùng xuất hiện cùng bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam – lên tiếng tố cáo ông Lê Tùng Vân.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu"

Theo anh Minh Tùng, anh là con trai ruột của ông Tùng Vân và em gái ruột của ông. Anh Minh Tùng cũng lên tiếng về nhiều bí mật nhạy cảm trong “thiền am” liên quan đến ông Tùng Vân và những người đang sống chung.

Lời nói này đã bị ông Tùng Vân “lật ngược” trong một clip có sự xuất hiện của ông Tùng Vân. Theo đó, ông này không thừa nhận mối quan hệ huyết thống với anh Minh Tùng. Ông này cũng khẳng định mình cả đời tu hành, “nhờ” bà Phương Hằng chứng minh sự trong sạch.
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ - Ảnh 1.

Anh Lê Thanh Minh Tùng, người tự nhận là con trai ruột của ông Lê Tùng Vân.

Trước những lời tố qua tố lại đó, anh Minh Tùng vừa lên tiếng, tâm sự về một số đắng cay trong đời. Trong khi nhiều năm nay, anh vẫn gọi ông Tùng Vân là cha, khẳng định mình là con ruột; ông Tùng Vân một mực phủ nhận.

Cha nói con không phải con của cha, cũng không sao. Minh Tùng không phải con của cha càng tốt, con càng mừng. Vì cha biết sao không, tương lai của con của Minh Tùng sẽ không dính líu gì đến cha cả.

Nếu thực sự Minh Tùng không phải con của ông Tùng Vân thì có phước quá. Nhưng chắc không phải vậy đâu, Minh Tùng xui tận mạng rồi!”.

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu"

Anh Minh Tùng cũng nhấn mạnh rằng, anh hiểu mình đang “phạm tội bất hiếu vì chửi cha“, nhưng trước những việc làm tội lỗi, anh không thể làm ngơ. Cũng chính vì lý lẽ này mà anh đang bị đứng giữa “hai làn đạn”, người ủng hộ lên tiếng, người lại mắng mỏ thậm tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *