HOT: Bà Nguyễn Phương Hằng “Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha”

giải trí tin nóng Uncategorized

Nữ đại gia Bình Dương tỏ ra thất vọng vì sau khi bà đáp lời, phía người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” lại hoàn toàn im lặng.

Trong lần xuất hiện mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng lại một lần nữa “réo” tên người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” – ông Lê Tùng Vân xung quanh ồn ào thời gian gần đây. Nữ đại gia Bình Dương hài hước “tỏ tình” với ông Lê Tùng Vân: “Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha”. Nhưng đó chỉ là lời bông phèng, ngay sau đó bà nói ngay: “Tại vì tôi muốn là bà tiên hay bà điên thì chờ mới biết được”.
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha - Ảnh 1.

Tối muộn 26/10, ông Lê Tùng Vân đã đăng tải đoạn clip khẳng định Lê Thanh Minh Tùng không phải con ruột, “nhờ” bà Phương Hằng minh bạch thông tin

Bà Phương Hằng cũng cho hay sau lời hứa cho 20 tỷ tiền mặt dưỡng già nếu chịu xét nghiệm ADN với anh Lê Minh Thanh Tùng, phía ông Lê Tùng Vân lại im bặt. Điều này làm “bà trùm” Đại Nam phật ý, bởi chính ông Lê Tùng Vân là người “nhờ” minh bạch thông tin.

CEO Phương Hằng khẳng định giờ đây chỉ cần ông Lê Tùng Vân gật đầu đồng ý, kể cả “thầy ông nội” có đau ốm thì bà cũng có riêng bác sĩ cử tới chăm sóc tận tình.

Cuối cùng, bà Phương hằng tuyên bố sẽ “khiêu chiến” để đưa sự việc ra ánh sáng. Bà cho rằng, mình không võ đoán mà dựa trên việc cơ quan pháp luật đã từng có thông tin về một số hành vi sai trái của ông Lê Tùng Vân tại “Tịnh thất Bồng Lai”.
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi phải lòng ông Lê Tùng Vân rồi nha - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng nói ông Lê Tùng Vân đừng “núp lùm”, im lặng sau khi đã kêu tên mình

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố ‘chắc nịch’ sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng khuyên cha nhận "kèo" 20 tỷ với bà Phương Hằng, chia sẻ "có phước 10 đời nếu không phải con ruột""
– Sau khi bị người tự nhận là con ruột lên sóng livestream của bà Nguyễn Phương Hằng “bóc phốt”, ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai phanh phui sự thật.

Sau nhiều tháng sự việc Tịnh Thất Bồng Lai lắng xuống thì bất ngờ mới đây, con trai ông Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong buổi trò chuyện với bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Trong buổi livestream, người này cho biết những đứa trẻ ở Tịnh Thất Bồng Lai đều có quan hệ huyết thống, đồng thời “tố” công ty Điền Quân có liên quan.

lat-tay-chieu-tro-kho-tin-cua-tinh-that-bong-lai-truc-loi-long-tin-ca-xa-hoi-1635075775304163039444-1635087678492183407943

Trước sự việc này, tối ngày hôm qua ông Lê Tùng Vân – người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai đã lên tiếng. Trong clip, người đàn ông tự xưng là “thầy ông nội” gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, nhắn gửi đến nữ CEO sau loạt lùm xùm.

Ông Lê Tùng Vân cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã vội vàng đưa Lê Thanh Minh Tùng lên sóng livestream mà chưa kiểm chứng, tìm hiểu rõ thông tin. Ông cho biết, chuyện mình và em gái có quan hệ bất chính, sinh ra chàng trai này là vô căn cứ. Lê Thanh Minh Tùng do em gái ông – bà Lê Thị Thu Vân xin được trong bệnh viện và chính mình đã đặt tên cho

Lê Tùng Vân khẳng định thêm mình còn không nuôi Lê Thanh Minh Tùng một ngày nào. Ông nói: Nguyễn Phương Hằng, con giúp thầy đi, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó”. Nếu chứng minh được, ông Lê Tùng Vân tình nguyện trả giá tội lỗi của mình, bán hết gia sản để đền bù cho đối phương.

Trước lời thách thức này, bà Nguyễn Phương Hằng đã có động thái đáp trả. Bà Hằng cho biết bà sẽ livestream vào trưa nay để trả lời ông Lê Tùng Vân về vấn đề này.

tinh-that-bong-lai

Hiện tại, các sự việc xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai vẫn nhận được rất nhiều sư quan tâm của dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *