HOT: Loạt đại gia “hứa nâng đỡ” Hồ Văn Cường sau lùm xùm,có người hứa chi 2 tỉ và người hơn thế nữa ….

giải trí tin nóng Uncategorized

Sau khi rời nhà của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường được nhiều đại gia, có máu mặt lên tiếng muốn hỗ trợ trong học tập cũng như nghệ thuật.

Ngay sau khi thông tin quản lý của Phi Nhung trao lại tiền thưởng, cát xê suốt thời gian qua cho Hồ Văn Cường, một công ty dược phẩm đã ngỏ ý mời cậu làm đại sứ hình ảnh với thời hạn 5 năm, phí lên tới 2 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, lịch sử của công ty này ngay lập tức bị cư dân mạng “đào xới” và nghi ngờ phía dược phẩm đang cố lợi dụng drama để đánh bóng tên tuổi. Trước lời cáo buộc của dân tình, đại diện công ty hứa nếu Hồ Văn Cường không hợp tác vẫn sẽ tặng 200 triệu
"

Cũng trong ồn ào đó, Bầu Thụy là cái tên thứ hai được quan tâm khi ngỏ ý muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường. Ông được biết đến là người có máu mặt, giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Theo đó, ông muốn hỗ trợ nam ca sĩ học hết đại học và xây dựng một ê kíp riêng để phát triển sự nghiệp.

 Bầu Thụy thông báo muốn đỡ đầu cho Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bầu Thụy thông báo muốn đỡ đầu cho Cường

Hoa hậu Phương Lê cũng góp chân muốn hỗ trợ Cường bằng nhiều cách như cho mượn nhà 10 tỷ đồng hay chi tiền để cậu phát triển sự nghiệp. Cô cũng không quên động viên Cường phải thật cố gắng cả trong học tập lẫn sự nghiệp âm nhạc để cố nghệ sĩ Phi Nhung tự hào.

Không riêng những người nổi tiếng, một đại gia khác giấu mặt cũng đã lên tiếng muốn hỗ trợ Cường thông qua kênh YouTube Anh Nông Dân. Theo đó, người này muốn giúp đỡ cậu trả 4 năm học phí rơi vào khoảng 250 triệu đồng.

 Hoa hậu Phương Lê cũng muốn góp sức giúp Cường trong sự nghiệp của cậu. (Ảnh: FBNV)
Hoa hậu Phương Lê cũng muốn góp sức giúp Cường trong sự nghiệp của cậu.

Chưa kể đến, Long Nhật cũng từng lên tiếng trước lùm xùm của Hồ Văn Cường, tiết lộ có một vị đại gia muốn đỡ đầu cho cậu. Long Nhật khẳng định, vì quý trọng tình cảm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nên muốn là người nâng đỡ, giúp đỡ cậu trên quãng đường sau này. Mặc dù không tiết lộ danh tính vị đại gia đằng sau Long Nhật là ai nhưng Hồ Văn Cường lại thêm một tin vui khi có người giúp đỡ trong quãng đường sắp tới.

Đâu mới là bến đỗ đúng đắn?

Hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn im lặng trước các lời mời cũng như hứa hẹn của các đại gia. Bây giờ người đỡ đầu cực kỳ quan trọng, có thể quyết định cả sự nghiệp của cậu sau này. Nhìn lại quá khứ có thể thấy, tên tuổi Hồ Văn Cường hầu như gắn liền với mẹ nuôi Phi Nhung. Hầu hết những buổi diễn của cậu từ trong đến ngoài nước đều có sự đỡ đầu, góp mặt của nữ ca sĩ. Không thể phủ nhận, Cường có được ngày hôm nay là nhờ một phần công cũng như mối quan hệ của Phi Nhung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *