HOT: Trang Trần mắng bà Phương Hằng: “Mày có cần sao kê những thằng đàn ông đã ngang qυα đờι mày hay khô‌пg?”

giải trí tin nóng Uncategorized

Trang Trần mắng bà Phương Hằng “thất học” khi đòi sao kê: Đồ đàn bà ngoại tình cố che giấu dĩ vãng dzơ dzáy

Trang Trần mắng bà Phương Hằng: “Mày có cần sao kê những thằng đàn ông đã ngang ǫᴜᴀ đờɪ mày hay không?”

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao khi các sao Việt bị réo tên vào ồn ào từ thiện.

Theo đó, loạt tên tuổi như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trang Trần… bị bà Phương Hằng đưa lên sóng, yêu cầu sao kê tiền quyên góp minh bạch.

Trước sự việc, dàn sao lần lượt có động thái đáp trả. Nổi bật trong số đó là Trang Trần khi mắng ngược người réo tên: “Chị ɴổ tư cách gì mà đòi in sao kê?”.

Mới đây nhất, Trang Trần tiếp tục livestream “dằn mặt” đối phương. Khẳng định bị ᴠᴜ ᴋʜốɴɢ ăn chặn từ thiện, bà chủ quán bún đậu mắm tôm dùng lời lẽ khó nghe khi nhắc đến đời tư người này.

Nói đối phương thất đức, vô học, Trang Trần thậm chí mắng họ lăng loàn khi nhắc tới chuyện tình ái.

Liệt kê ái tình xưa kia đến đời sống hôn nhân của đối phương ở hiện tại, cựu mẫu hỏi ngược: “Mày có cần sao kê những thằng đàn ông đã ngang ǫᴜᴀ đờɪ mày hay không?”.

Đáng chú ý, khi phát ngôn của Trang Trần đang phủ sóng mạng xã hội, Lâm Khánh Chi cũng có động thái nhận được sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, “công chúa” bỗng nhắc đến chuyện “sao kê người yêu”. Người đẹp chuyển giới hài hước viết: “Mọi người đừng kêu em sao kê người yêu cũ nhé, đụng chạm tùm lum…, cứng người khúc này…”.

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi.

Không rõ chia sẻ của Lâm Khánh Chi là vô tình hay cố ý, có ngụ ý gì, nhưng việc cô nhắc đến chuyện “sao kê người yêu” thời điểm này khiến nhiều khán giả hoang mang.

Dưới bài đăng của mỹ nhân chuyển giới, có cư dân mạng thậm chí “thả nhẹ” hình ảnh của Trang Trần.

Về phía Lâm Khánh Chi, cô tương tác rất thoải mái khi mọi người để lại bình luận trêu đùa mình. Lâm Khánh Chi tương tác với một số cư dân mạng về chủ đề “sao kê người yêu”.

Trang Trần: ‘Chị ɴổ tư cách gì mà đòi in sao kê?’

Trang Trần cho rằng ai sai đã có pháp luật xử lý, “chị Cuồn Cuộn” không có tư cách yêu cầu người khác phải làm theo ý mình.

Trang Trần bật khóc vì bị chà đạp khi làm từ thiện, hứa in sao kê

Chiều 26/8, MXH được phen “sốt xình xịch” khi một nữ đại gia livestream yêu cầu loạt nghệ sĩ đình đám showbiz Việt sao kê từ thiện, trong đó có Trang Trần.

Bị réo tên, tối cùng ngày Trang Trần tiến hành livestream đáp trả những phát ngôn của nữ đại gia này.

Trang Trần livestream đáp trả chuyện bị nghi ăn chặn từ thiện.

Nói về chuyện làm từ thiện, cựu mẫu cho biết tất cả đều xuất phát từ cái tâm. Thay vì lên mạng nói tào lao ròng rã, nữ đại gia kia nên đi làm từ thiện, ᴄứᴜ người.

“Nói 5 tháng trời mà nhiều người vẫn khổ đấy, làm đi, ᴄứᴜ giúp đi, đừng ngồi nói. Nhắc đến tên người này người kia, họ không thèm nói lại tưởng mình ghê…

Còn nghệ sĩ hay người bình thường, người ta muốn kêu gọi từ thiện hay ăn chặn kệ người ta.

Ăn chặn cũng chưa đến lượt bà nói vì bà chưa bỏ đồng nào vào. Bà chưa bỏ đồng nào cho ai đâu, lấy tư cách nào mà nói, nhân danh công lý nào?”, Trang Trần ʙứᴄ xúᴄ.

Chân dài cũng khẳng định, nếu bản thân cô có ăn chặn cũng là việc của cô, không đến lượt “chị ɴổ” lên tiếng.

“Bà hay bà giỏi thì cứ sống cuộc đời của bà, đừng nhắc tên người khác.

Bà đóng góp vào tài khoản của những người bà nhắc tên đi rồi hãy kiện, in sao kê đóng góp cho những người bà nói đi rồi hỏi người ta dùng số tiền của bà vào đâu. Khi người ta không giải trình được hãy nói”, Trang Trần gay gắt.


Trang Trần khẳng định nếu có nghệ sĩ ăn chặn cũng chưa đến lượt nữ đại gia này lên tiếng.

Sau những chia sẻ về chuyện từ thiện, chân dài 8X cũng cho rằng, nữ đại gia liên tục tạo drama trong suốt 5 tháng qua nhằm mục đích che ɢɪấᴜ “dĩ vãng dơ dáy dễ gì ɢɪấᴜ giếm” của mình.

“Dĩ vãng dơ dáy dễ gì ɢɪấᴜ giếm là bà nói chính bà, thứ đàn bà l*** l***, ngoại tình.

Bà ngoại tình tư tưởng cũng là ngoại tình, bà tơ tưởng thằng đàn ông khác cũng là dơ dáy, bẩn thỉu rồi. Bà thấy cái đó hay ho hay sao mà đòi bới móc ai?”, Trang Trần móc mỉa.

“Đừng cố gắng sủ* để người ta quên đi dĩ vãng dơ dáy dễ gì ɢɪấᴜ giếm của bà.

Bà im miệng đi cho đứa con gái của bà đỡ nhục. Con bé cũng mười mấy tuổi rồi, nó không hay ho gì người mẹ ngoại tình trong khi bố mình sống sờ sờ thế đâu.

Tôi chửi bậy, chửi tục nhưng không ngoại tình, không cắm sừng chồng. Bà chưa tốt đẹp, mà dù có tốt đẹp cũng không có quyền nói người khác”, cựu mẫu phán.

“Tốt nhất ‘con cuồn cuộn già’ đừng nhắc đến tên tôi. Còn nói tôi ăn chặn từ thiện, OK. Tôi ăn chặn 5.000 nghìn tỷ tiền từ thiện được chưa, vừa lòng bà chưa.

Bà đủ bản lĩnh đi kiện tôi cái đi, kiện con Trang Khàn ăn chặn từ thiện 5.000 tỷ hộ cái, nhanh nhanh đi…

… Ai làm sai thì pháp luật xử, còn không cho đồng nào thì câm, không đủ tư cách để hỏi, để yêu cầu người ta in sao kê”, cựu mẫu “chốt” lại sự việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *