NÓNG:

giải trí tin nóng Uncategorized

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào chiều ngày 14/10 khiến một học sinh lớp 5 tại Nam Đàn (Nghệ An) tử vong.

Tối 14/10, trả lời VTC News, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn (Nghệ An) xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Nam Anh, huyện Nam Đàn. Nạn nhân là một nam học sinh lớp 5, nguyên nhân do điện thoại phát nổ khi em vừa học online vừa sạc pin điện thoại.
Nổ điện thoại lúc học online, học sinh lớp 5 tử vong - VietNamNet

“Khoảng 4h chiều nay (ngày 14/10), em Nguyễn Văn Q. học sinh lớp 5 ở nhà học online. Khi vừa học vừa sạc pin thì bất ngờ điện thoại phát nổ”, Chủ tịch huyện Nam Đàn thông tin.

Vừa sạc pin vừa học online, điện thoại bất ngờ phát nổ khiến một học sinh lớp 5 tử vong - Ảnh 1.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Trung Sơn – trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết ngay khi nghe tiếng la hét, hàng xóm chạy sang và đưa em đi cấp cứu trong tình trạng bị phỏng nặng nhưng em Q. không qua khỏi trên đường tới bệnh viện

Học sinh lớp 5 ở Nghệ An tử vong do điện thoại phát nổ khi học online
Ông Sơn cho biết thêm, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Nam Đàn đã được kiểm soát và học sinh toàn huyện đã đến trường học trực tiếp được 3 tuần qua.

Tuy nhiên, hiện nay ở các trường vẫn duy trì học trực tuyến 1 buổi trong một tuần để phòng trường hợp dịch COVID-19 bùng phát thì học sinh có thể chuyển ngay sang học online.

Được biết, hoàn cảnh gia đình Q. rất khó khăn. Q. là con trai thứ hai.

Hiện, Công an huyện Nam Đàn đang điều tra vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *