NÓNG: Dì giả dạng gái xinh “tán tỉnh cháu trai ruột cùng 13 người khác để l.ừa tiền t.ỉ tiêu xài”

giải trí tin nóng Uncategorized

Theo đó, người phụ nữ này đã lập nick ảo rồi tán tỉnh để vay cháu trai tiền và khiến anh này vỡ mộng sau khi tưởng rằng đã tìm được chân ái đời mình.

Mới đây, một chàng trai sống tại Trung Quốc đã được một phen shock cực độ khi phát hiện ra danh tính thật của bạn gái mới quen nửa năm.

Theo đó, chàng trai A Vương này được dì ruột có tên Tào Lệ (sống ở Trung Quốc) đã giới thiệu cho người cháu trai còn độc thân một cô gái 9X tên là ShanShan vào hồi tháng 3/2020. Tuy nhiên, Tào Lệ chỉ đưa tài khoản WeChat của đối phương cho cháu trai mình, để cả hai tự mình tìm hiểu.

Câu chuyện về những “sugar baby – sugar daddy” và…cái kết đắng

Theo lời của A Vương thì ShanShan là một cô gái vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, nói chuyện khéo léo. Chẳng khó nhận ra anh chàng đã phải lòng cô gái này.

Tuy mới chỉ nói chuyện một vài lần, ShanShan đã tâm sự với A Vương rằng gia đình cô có khoản nợ với lãi suất hàng tháng rất cao. Điều này khiến cô rất phiền lòng, phải làm việc vất vả để kiếm tiền trả nợ.
Dì ruột giả dạng gái xinh, lập nick rồi tán tỉnh cháu trai cùng 13 người khác để lừa tiền tỉ tiêu xài - Ảnh 1.
Dù chưa gặp nhau lần nào, nhưng A Vương vẫn sẵn sàng cho bạn gái vay tiền mà không nghi ngờ gì.

Vào tháng 4/2020, cô nàng 9X này lại nói với A Vương rằng một người bạn của cô mở nhà máy. Cô muốn đầu tư vào đó 50.000 tệ (gần 178 triệu đồng) để được chia cổ tức. Thấy bạn gái thành khẩn muốn trả lại tiền cho mình, người đàn ông lại đưa cho cô 20.000 tệ – đồng thời là toàn bộ số tiền tiết kiệm còn lại của anh.

Bịa đặt gia thế 'khủng', tạo nick ảo để bắt cá nhiều tay…: Yêu thôi sao

Tới tháng 9 cùng năm, dì Tào Lệ bị bắt vì tội lừa đảo. Cùng lúc đó, bạn gái ShanShan của A Vương cũng bặt vô âm tín, khiến anh cảm thấy rất nghi ngờ.

Sau đó, qua điều tra của cảnh sát, A Vương phát hiện dì của anh đã đóng rất nhiều vai, sử dụng đủ thủ đoạn tình ái để lừa tiền người khác, thậm chí là cả cháu trai mình.

Sau đó, Tào Lệ bị kết án 8 năm tù vì tội lừa đảo và nộp phạt 50.000 tệ. Đồng thời, cô ta cũng phải bồi thường cho 13 nạn nhân mà cô đã lừa đảo, tổng số tiền phải bồi thường khoảng 600.000 tệ (khoảng 2.1 tỷ đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *