SỐC: Тһɑпһ пɪêп ʟạ ᴍặт хôпɡ ᴠàᴏ пһà Ьế ᴄһáᴜ Ьé ở ТР Тһủ Ðứᴄ, ᴍɑʏ ᴍắп ᴆượᴄ Ьà пɡᴏạɪ “ɡɪảɪ ᴄứᴜ” ᴋịρ тһờɪ

giải trí tin nóng Uncategorized

Ngày 20/10, Công an phường Phú Hữu đang phối hợp cùng Công an TP Thủ Đức, TP.HCM điều tra làm rõ vụ thanh niên lạ mặt xông vào nhà bế cháu bé được người thân “giải cứu” ở khu vực.

Theo thông tin trình báo, bé trai 2 tuổi đang chơi trong nhà, bất ngờ bị một thanh niên vào bồng đi, may mắn bà ngoại của bé phát hiện g.iằng co với đối tượng nên cứu kịp thời.Tối 19-10, Công an P.Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TPHCM đang trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng, tiến hành khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ người dân trình báo có đối tượng lạ xông vào nhà, có h.ành vi bồng 1 bé trai rồi còn đ.ánh người.

Theo trình báo, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, bé trai tên Đặng Như M.K (2 tuổi) ngồi chơi cùng bà ngoại là Nguyễn Trúc Mai (46 tuổi) trong nhà trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Lúc này bà ngoại xuống nhà dưới lấy nước cho cháu uống.

Thanh niên lạ mặt xông vào nhà bế cháu bé ở TP Thủ Đức, may mắn được bà ngoại "giải cứu" kịp thời

 

C.ông an có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc, đ.iều tra

Vài giây sau, bà Mai nghe cháu ngoại hét lớn nên chạy lên thì phát hiện một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu K, bà Mai liền l.ao tới nắm chân cháu K g.iật lại. Trong lúc gi.ằng co, đối tượng dùng tay, chân t.ấn c.ông liên tục khiến bà Mai ngã xuống nền.

Rất may lúc này có chị Thảo đang làm tóc ở kế bên đi ngang qua nên thanh niên kia bỏ bé trai lại rồi lên xe máy tẩu thoát.

Người lạ mặt vào nhà bế bé trai, được bà ngoại cứu kịp thời ở TPHCM: Công an vào cuộc điều tra

Thời điểm xảy ra vụ việc, cửa chốt bên trong.

Vụ việc khiến người dân khu vực một phen kh.iếp vía. Rất may bà Mai chỉ bị thương nhẹ. Theo người nhà, thời điểm này cửa nhà khóa trong nhưng đối tượng lòn tay vào trong mở chốt, ngoài ra còn có cha và cậu của bé K ở nhà nhưng 2 người ở trong phòng nên không hay biết.

“Nó đ.ánh bà (bà Mai-PV) đau quá bà ch.oáng không la lên được luôn, giờ bà ấy còn ê ẩm cái đầu. Cũng may chị Thảo đi qua nên nó chạy”, một người dân kể lại.

Điều tra vụ người lạ mặt vào nhà bế bé trai, được bà ngoại cứu kịp thời

Cô.ng an ghi lời khai bà Mai.

Nhận thông tin, c.ông an nhanh chóng có mặt lấy lời khai, kh.ám nghiệm, trích xuất camera để tr.uy xét đối tượng.

Cũng theo nhân chứng, do vụ việc diễn ra nhanh, nên hai người phụ nữ không xác định được có 1 hay 2 đối tượng, chỉ thấy đối tượng phóng xe đi.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *