TIN MỚI: ɴɡườɪ тһâп пɡһẹп ᴋһóᴄ т.ɪễп ᴆưɑ Ьé тгɑɪ ở Bɪ̀пһ Dươпɡ: ‘Тһà ᴄòп һʏ ᴠọпɡ, Ԁù ɪ́т ỏɪ, ɡɪɑ ᴆɪ̀пһ ᴠẫп ᴍãɪ тɪ̀ᴍ ᴋɪếᴍ’

giải trí tin nóng Uncategorized

Sáng 21/10, đám t.ang của bé L.G.H (2 tuổi) được tổ chức tại ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

11 giờ ngày 21/10, lễ t.ang đưa t.iễn bé L.G.H – bé trai t.ử v.ong trong vụ m.ất tích tại Bình Dương đã diễn ra. Người thân tất cả đều quỵ ngã, nghẹn ngào khóc trước giờ phút đau thương.Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 3.

Bà T. (52 tuổi, bà nội cháu H.) vẫn không ngừng khóc kể từ khi nhận tin d.ữ của cháu bé. Bà cho biết, ngày 15/10, bà đang đi cạo cắt rau trong vườn.

Đến khi nhận tin con trai báo m.ất tích đã vội vàng chạy về, chia nhau đi tìm kiếm cháu trai nhưng tìm mãi vẫn không thấy.

Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 4.

Anh L.G.Đ. (24 tuổi, cha H.) chia sẻ: Buổi sáng hôm đó 9h, 2 cha con cùng nhau chơi trước sân nhà. Anh ra trước sân nghe điện thoại thì quay lại con trai đã biến m.ất.

Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 5.

“Chúng tôi chia nhau để đi tìm kiếm. Suốt những ngày đó đi cả ngày cả đêm. Ngay đoạn suối tìm được bé cũng đã tìm rất nhiều lần. Thà b.ắt cóc, gia đình còn hy vọng thì vẫn sẽ mãi tìm kiếm” – anh Đ. nghẹn ngào nói.

Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 6.
Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 7.

Nhiều hàng xóm đến giúp đỡ tổ chức t.ang lễ, ch.ia buồn với gia đình. Không khí t.ang thương bao trùm xóm nhỏ.

Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 8.
Người thân nghẹn khóc tiễn đưa bé trai ở Bình Dương: Thà còn hy vọng, dù ít ỏi, gia đình vẫn mãi tìm kiếm - Ảnh 9.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, bé H. đang chơi trước nhà cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm.

Hàng trăm người đã cùng nhau đi quanh khu vực lân cận để tìm bé nhưng vẫn không có tung tích, thậm chí nhiều người dùng cả flycam để tìm kiếm xung quanh các lô cao su nhưng vẫn không thấy.

Đáng chú ý, gia đình bé trai 2 tuổi cho biết ngay trong đêm đầu tiên xảy ra vụ việc (15/10), cả gia đình có đến các khu vực gần nhà thì phát hiện có đồ chơi của bé ở lô cao su gần nhà.

Nhìn thấy đồ chơi liên quan của bé ở đây, gia đình đã tập trung tìm kiếm xung quanh nhưng vẫn không thấy cháu đâu.

Đến ngày 20/10, th.i th.ể bé H. được tìm thấy ở dưới suối ở gần nhà, nổi lên mặt nước. Con suối này cách nhà cháu bé khoảng 600m, đường rất rậm rạp, khó đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *