TIN MỚI: 𝖵ɪệт ʜươпɡ Ьị пữ СEО ɡọɪ тêп тгᴏпɡ ồп àᴏ тừ тһɪệп, ʜᴏàпɡ Mậρ: “𝖵àпɡ тһậт ᴋһôпɡ ѕợ ʟửɑ”!

giải trí tin nóng Uncategorized

“Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết”, Hoàng Mập nói

Đạo diễn Hoàng Mập vừa tiết lộ, ngày 8/11 tới đây, anh sẽ bấm máy phim mới “Bến lở liêu xiêu” với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có Việt Hương.

Hoàng Mập đã có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về việc làm phim giữa thời dịch. Anh cũng không né tránh câu hỏi của phóng viên liên quan tới chuyện mời Việt Hương đóng vai chính trong phim ở thời điểm… nhạy cảm này, bằng thái độ vô cùng “đanh thép”.

“Ai chẳng sợ ch.ết nhưng vì miếng cơm manh áo thì phải đi làm thôi”

Hiện tại, TPHCM mỗi ngày vẫn ghi nhận cả 1.000 ca nhiễm mới. Nếu trong quá trình bấm máy, chỉ cần 1 người trong đoàn mắc Covid là cả đoàn phải off ít nhất nửa tháng.

Nếu chẳng may là diễn viên quan trọng trong phim thì, hoặc là cả đoàn phải đợi diễn viên khỏi bệnh mới quay tiếp, hoặc đổi diễn viên. Dù là tình huống nào thì cũng ảnh hưởng rất lớn tới đoàn, vừa mất thời gian, vừa gây thiệt hại về tài chính. Anh đã lường trước những trường hợp đó?

Tôi đã lường trước tình huống này. Cho nên, tất cả các thành viên trong đoàn phải tiêm đủ 2 mũi vaccine thì mới được đi làm. Trong quá trình quay, tôi cũng sẽ kỹ nhất trong khả năng có thể.

Thật ra tôi có vài kịch bản khác rất hay nhưng ưu tiên chọn kịch bản này vì bối cảnh nhanh gọn lẹ và quay được ở nhà tôi, phù hợp với thời dịch như hiện nay.

Hai kịch bản kia, một cái quay ở Đà Lạt, một cái quay ở Quảng Ngãi. Nếu đang quay mà “bùng dịch”, mình nuôi nguyên đoàn mấy tháng thì chắc tôi bán công ty. (Cười)
Trả lời về chuyện nhạy cảm của Việt Hương, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Ảnh 1.

Hoàng Mập và Việt Hương là đôi bạn thân mấy chục năm nay. Hai người vô cùng hiểu nhau, gần như chuyện gì cũng chia sẻ.

Trả lời về chuyện nhạy cảm của Việt Hương, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa! - Ảnh 2.

Hoàng Mập và Việt Hương chọc ghẹo nhau trên phim trường.

Với “Bến lở liêu xiêu” thì đoàn quay ở nhà tôi gần 1 tháng. Nhà tôi giống như phim trường, ai vô đều phải test Covid. Đã vô nhà rồi là cả đoàn sẽ ở lại cho tới khi phim quay xong. Quay ở nhà tôi xong, đoàn chỉ phải quay thêm ít ngày ở bên ngoài là hết phim nên nguy cơ sẽ ít hơn.

Thật ra, khi làm phim mùa này, ai cũng phải lường trước con đường gian nan mình có thể gặp. Nhưng nếu ngưng hoài, không làm phim thì anh em đói và đài cũng không có phim chiếu.

Nói chung, chúng ta đừng lo sợ nhiều quá. Đã xác định sống chung với dịch thì tới đâu, hay tới đó. Nhiều đoàn cũng đã bấm máy rồi, nếu tôi không làm thì bó tay, bó chân, đâu ai nuôi mình. Ai chẳng sợ ch.ết, tôi cũng thế nhưng vì miếng cơm manh áo thì phải đi làm thôi.

Tôi hy vọng, từ đây tới ngày 8 tháng 11 sẽ hết dịch, cuộc sống được thật sự trở về bình thường, mọi người đi làm không phải nơm nớp lo sợ nữa.

Anh có gặp khó khăn gì trong việc xin bối cảnh quay bên ngoài vào thời điểm này không?

Khó khăn chứ. Hiện tại, tôi vẫn chưa xin được. Tôi cứ bấm máy những cảnh quay ở nhà mình trước, trong lúc đó mình đợi có giấy phép để quay bối cảnh bên ngoài.

Nếu Tết mà không xong thì đợi qua Tết. Nhưng tôi nghĩ, nhà nước đã cho xe bus, taxi, xe khách đường dài… hoạt động trở lại thì thì mình sẽ xin được thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *