TIN MỚI 23/10: Тгɪzzɪᴇ Рһươпɡ Тгɪпһ пɡһẹп пɡàᴏ тгᴏпɡ пɡàʏ ᴆưɑ Рһɪ ɴһᴜпɡ ᴠề пһà: “Eᴍ гɑ ᴆɪ тһ.ɑпһ тһảп, ᴄһị ᴠà 𝖶ᴇпԀʏ ѕẽ ɡɪảɪ ᴏɑп ᴄһᴏ ᴇᴍ”

giải trí tin nóng Uncategorized

Trong buổi lễ c.ầu s.iêu ngày Phi Nhung về Mỹ, Trizzie Phương Trinh túc trực và an ủi Wendy Phạm.

Ngày 22/10, trên kênh YouTube của Wendy Phạm đăng tải video buổi lễ c.ầu si.êu rước tr.o cố.t của cố ca sĩ Phi Nhung về nhà. Ngoài gia đình và người thân của Wendy, buổi lễ còn có sự góp mặt của ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người chị thân thiết đã dìu dắt giọng ca Bông Điên Điển bước chân vào nghệ thuật.

Trong đoạn clip được đăng tải, sau khi nhận tr.o c.ốt của Phi Nhung tại sân bay, gia đình Wendy đã làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại Mỹ. Sau 2 năm cách biệt, cuối cùng Phi Nhung cũng đã trở về với vòng tay của con gái. Quỳ gối trước vong linh của mẹ, Wendy nức nở: “Bây giờ mẹ cũng về rồi, sau bao nhiêu năm má mi cũng được trở về nhà. Con cố gắng đứa mẹ về mà không được, con xin lỗi má mi. Con sẽ cố gắng nuôi hai đứa nhỏ lớn, dạy hai đứa nhỏ nói tiếng Việt để mẹ nhìn xuống biết hai đứa nhỏ thương ngoại, nhớ ngoại và con cũng sẽ kể chuyện về bà ngoại cho chúng nó nghe. Mẹ đừng lo quá, mẹ cứ đi thanh thản, đừng có buồn gì hết”.

Khi được hỏi có điều gì muốn nhắn nhủ đến giọng ca quá cố hay không, Trizzie Phương Trinh đã không giấu được nỗi xúc động. Nữ ca sĩ sụt sùi trong nước mắt chia sẻ: “Nhung ơi em ra đi thanh thản nha, còn những chuyện em oan ức, chị và Wendy sẽ giải oan cho em, em đừng lo gì hết. Chị sẵn sàng bên em và gia đình, những lúc em còn sống cũng như khi em ra đi. Chị chào tạm biệt em, một ngày nào đó chị em sẽ gặp lại, thương em rất là nhiều”.

Wendy nức nở xin lỗi mẹ vì đã không thể đưa d.i h.ài của mẹ nguyên vẹn trở về

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào trong ngày đưa Phi Nhung về nhà: Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em - Ảnh 4.

Trước đó, tang lễ của Phi Nhung đã được gia đình và người thân của cố ca sĩ tổ chức long trọng tại Mỹ. Tiền phúng điếu sẽ được Wendy thực hiện công tác từ thiện để hoàn thành d.i ng.uyện cuối cùng của mẹ là mở lớp dạy Việt ngữ và chăm lo cho các con nuôi trong mái ấm mồ côi của ca sĩ Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào trong ngày đưa Phi Nhung về nhà: Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em - Ảnh 5.
Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào trong ngày đưa Phi Nhung về nhà: Em ra đi thanh thản, chị và Wendy sẽ giải oan cho em - Ảnh 6.

Gần đây, trong buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung, Wendy Phạm tiết lộ sẽ đưa tr.o c.ốt Phi Nhung trở về Việt Nam trước khi rải tr.o cố.t cố ca sĩ tại Hawaii theo đúng như tâm nguyện giọng ca Bông Điên Điển

Sau khi tổ chức lễ tang nghiêm trang vào hôm 12/10 tại Mỹ, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được đặt tại tịnh xá Giác An để người hâm mộ, bạn bè có thể đến thăm v.iếng. Sáng 22/10, một người thân của Phi Nhung đã chia sẻ bức ảnh đón cô trở về nhà. “Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim”, anh chia sẻ.

Ai nấy đều nghẹn ngào, xúc động khi thấy hình ảnh này. Trong ảnh, Wendy Phạm- con gái ruột nữ ca sĩ cùng gia đình nhỏ, bạn bè người thân không giấu được cảm xúc buồn bã khi đứng bên cạnh bàn thờ có di ảnh và tr.o c.ốt của Phi Nhung. Tới nay đã gần 1 tháng nữ ca sĩ Phi Nhung ra đi, bạn bè và người hâm mộ vẫn vô cùng đau lòng, không khỏi nỗi xót xa.

Trong buổi livestream mới đây để tưởng nhớ cố ca sĩ Bông Điên Điển, Wendy Phạm tiết lộ sẽ đưa tr.o c.ốt cố ca sĩ Phi Nhung về thăm những nơi thân quen ở Việt Nam rồi đưa cô đến Hawaii làm lễ để rải t.ro c.ốt tại đó. Được biết, đó là tâm nguyện của Phi Nhung lúc còn sống.
Sau hành trình gian nan, Wendy Phạm cùng gia đình đưa tro cốt Phi Nhung trở về nhà, lời chia sẻ gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Gia đình đã đưa t.ro c.ốt của Phi Nhung về nhà sau khi đặt tại tịnh xá Giác An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *