TIN MỚI :

giải trí tin nóng Uncategorized

Vì chuyện cát-xê của Hồ Văn CƯỜNG 𝖵ụ ᴄáт хê ồп àᴏ ᴠớɪ ᴄố пɡһệ ѕɪ̃ Рһɪ ɴһᴜпɡ: Ѕự пɡһɪệρ ᴄɑ ѕɪ̃ ᴄủɑ ʜồ 𝖵ăп Сườпɡ ᴍù ᴍịт тừ ᴆâʏ? mà ngay cả khi Рһɪ ɴһᴜпɡ đã nằm xuống, cô vẫn bị một số người lôi ra “chửi bới”. Trong lúc đó, Hồ Văn Cường vẫn hoàn toàn im lặng.

Mới đây, khi quản lý của Phi Nhung thay người quá cố, giải quyết dứt điểm câu chuyện này, trả Hồ Văn Cường toàn bộ cát-xê trong 5 năm đi hát và cho thêm cậu 500 triệu như lời Phi Nhung đã hứa lúc sinh thời thì cựu thành viên Vietnam Idol Kid mới chính thức lên tiếng, giải thích mọi việc, đồng thời thông báo, chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi.

Vụ cát xê ồn ào với cố nghệ sĩ Phi Nhung: Sự nghiệp ca sĩ của Hồ Văn Cường mù mịt từ đây? - Ảnh 1.

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã thanh toán đầy đủ cát-xê cho Hồ Văn Cường suốt 5 năm đi hát, đồng thời tặng thêm 500 triệu như lời Phi Nhung hứa lúc sinh thời.

“Ai mở miệng thương Hồ Văn Cường thì đem em ấy về nuôi đi”

Hồ Văn Cường cũng mong mỏi, cộng đồng mạng dừng bàn tán về câu chuyện này vì cậu và gia đình đã quá áp lực. Và, mặc dù mọi việc đã được giải quyết xong xuôi nhưng, cộng đồng mạng vẫn tranh cãi nảy lửa. Mỗi người một phe. Người chê cách hành xử của Hồ Văn Cường là vô ơn, người đứng ra bênh vực cũng không phải không có.

Một số ý kiến bênh vực Hồ Văn Cường thì cho rằng: “Sao từ đầu không nói, giờ mới ra mặt nói. Nếu nói từ đầu, đâu có chuyện để nói. Đó là do quản lý của Phi Nhung, không trách ai được.

Ai đi làm mà không muốn có tiền. Nếu không muốn có tiền thì đi làm, làm gì. Thử không có tiền, coi sống được không.

Tình nghĩa là tình nghĩa nhưng tiền bạc phải rõ ràng. Trách ai không rõ ràng với người ta từ đầu mà. Không lẽ, không lấy tiền mới là biết ơn, còn lấy tiền là vô ơn? Nếu là tôi, thà bị chửi vô ơn để lấy tiền còn hơn được mang tiếng biết ơn và cả đời phải làm nô lệ, ở đợ“.

Ngược lại, nhiều người bày tỏ: nếu có đòi tiền, cũng nên đợi sau khi mẹ nuôi mất 49 ngày. Việc để mẹ nuôi vừa nằm xuống đã bị cộng đồng mạng chửi như vậy, mà im lặng là không chấp nhận được.

Một cư dân mạng phản ứng gay gắt: “Ai mở miệng thương Hồ Văn Cường thì đem em ấy về nuôi đi, sắp tới làm quản lý book show, chăm lo chỗ ở, việc học Đại học 4 năm và tìm việc cho ba mẹ em ấy luôn nha“.

Người này viết thêm: “Với mình 18 tuổi là đủ hiểu biết và nhận thức rồi. Người ta xúc phạm mẹ mình từ lần này đến lần khác mà có thể im lặng như vậy là không chấp được.

Biết rằng có nói ra thì vẫn bị chửi thì cũng phải nói ít nhất một câu, sao cho trả lại sự trong sạch cho mẹ mình. Việc im lặng gián tiếp chấm hết sự nghiệp và tương lai của em“.

Hồ Văn Cường sau đó cũng thông báo trên trang cá nhân rằng, cậu đã chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi. Đồng thời trả lại hết trang Facebook, Fanpage cũng như kênh Youtube do công ty quản lý.

Nhiều tình bạn đã tan vỡ: “Sự nghiệp ca sĩ của Hồ Văn Cường cũng mù mịt từ đây”

Nhà báo Song Minh cũng gửi lời nhắn nhủ với Hồ Văn Cường về vụ việc này. Anh cho rằng, cách giải quyết của quản lý Phi Nhung là rất kịp thời, hợp tình, hợp lý. Điều này sẽ khiến nữ ca sĩ an lòng, yên nghỉ. Đồng thời cũng tránh được những kẻ thừa cơ hội dùng tiền để thao túng Hồ Văn Cường.

Anh nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Con đã bước vào tuổi 18. Tuổi mới lớn con có nông nổi, có thay đổi tính tình như thế nào đi chăng nữa thì con phải luôn nhớ ơn mẹ nuôi Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm, hai người đã đồng hành cùng con suốt 5 năm qua. “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, con làm được điều đó thì chú mới tin con đã thật sự trưởng thành”.

Ca sĩ – Hoa hậu Amy Lê Anh thì cho rằng: “Sự nghiệp ca sĩ của Hồ Văn Cường cũng mù mịt luôn từ đây“.

Cũng trong vụ cát xê Hồ Văn Cường với công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, nhiều tình bạn trên mạng xã hội đã tan vỡ.
Vụ cát xê ồn ào với cố nghệ sĩ Phi Nhung: Sự nghiệp ca sĩ của Hồ Văn Cường mù mịt từ đây? - Ảnh 4.

Tin rằng, đây không phải là cái kết mà Phi Nhung mong muốn, bởi sinh thời, nữ ca sĩ rất thương cậu con nuôi này.

Một diễn viên lồng tiếng viết trên trang cá nhân: “Mình đã unfriend mấy bạn hay đi bày tỏ lập trường, nặng nhẹ người khác, theo phe này phe kia mà chưa rõ thực hư như thế nào mà đã đay nghiến cay nghiệt hay cười hả hê khi thấy người khác gặp chuyện, thậm chí nhỏ nhen vạch lá tìm sâu…

Trời ơi, ai đúng ai sai, nó đâu có đơn giản như vậy. Người chồng đầu ấp tay gối với mình bao nhiêu năm còn chưa chắc tin tưởng được thì người dưng thiên hạ, mình biết gì về người ta mà tin với theo phe“.

Một ý kiến khác lại cho rằng: “Thị phi thì biết cho vui thôi, đừng miệt thị ai là tốt nhất vì mình không trong câu chuyện, không biết được rõ ràng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.