TIN NÓNG :

giải trí pháp luật Uncategorized

Suốt 19 năm qua, hai vợ chồng chỉ thỉnh thoảng nhận được những bức thư của cậu con trai chứ không được gặp mặt con.

Tiếng hét thất thanh

Năm 2015, một tiếng hét thất thanh phát ra từ sân sau của một ngôi nhà ở thành phố Nam Cung tỉnh Hà Bắc Trung Quốc. Ông Lộ nghe thấy tiếng hét của vợ liền vội vàng chạy ra sân sau để xem có chuyện gì. Vô cùng sợ hãi, ông nhìn thấy mảnh xương chân người trong đống bùn đất dưới chân.

Ông Lộ vừa đỡ vợ vừa quay vào nhà và gọi cho cảnh sát. Sau khi đến hiện trường, đội c.ảnh sát đ.ào lên được một bộ xương người nguyên vẹn ở góc đông nam của sân sau nhà ông Lộ.

Con trai biệt tăm, bố mẹ cứ ngỡ đi làm xa, không ngờ lại tìm thấy con trong sân nhà sau 19 năm! - Ảnh 2.

Hình ảnh sân sau ngôi nhà.

Giám định ban đầu cho thấy người này đã ch.ết được hơn 10 năm rồi. Nhờ công nghệ giám định ADN hiện đại nên đội trinh thám vẫn tr.uy lù.ng được tung tích của bộ h.ài c.ốt.

Một sự thật gây sốc đã được phát hiện sau khi công bố kết quả giám định. Bộ xương có kết quả trùng khớp với DNA của ông Lộ. Thông tin này như một cú đánh trời giáng xuống vợ chồng ông Lộ. Hai vợ chồng choáng váng ngã gục xuống đất và ôm nhau khóc thảm thiết.

Ông Lộ vừa khóc vừa la hét: “Con ơi! Con bị ai g.iết đến thảm hại như vậy!”.

Người con dâu tà.n á.c

Đầu năm 1996, cậu con trai út Tiểu Hạo của ông Lộ kết hôn với một người phụ nữ tên là Ngô Mỗ sau buổi xem mắt do hàng xóm giới thiệu.

Cuộc hôn nhân của hai người không được xây dựng trên nền tảng tình yêu. Vì vậy chưa được một năm sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Từ vấn đề sinh con cho đến việc chu cấp chăm sóc cho cha mẹ đều là những chủ đề tranh cãi không ngừng của hai vợ chồng. Hơn nữa vợ Tiểu Hạo luôn khó chịu và thường gây b.ất hoà với mẹ chồng nên cô đã ép chồng đưa bố mẹ chồng về quê.

Con trai biệt tăm, bố mẹ cứ ngỡ đi làm xa, không ngờ lại tìm thấy con trong sân nhà sau 19 năm! - Ảnh 5.

Vụ án rúng động được đưa tin trên truyền hình Trung Quốc.

Vợ ông Lộ vì không muốn con trai và con dâu xảy ra mâu thuẫn nên đã chủ động liên lạc với cô con gái để đưa ông Lộ chuyển đến ở. Nhưng mâu thuẫn giữa Tiểu Hạo và Ngô Mỗ vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngô Mỗ luôn phàn nàn và tỏ ra coi thường Tiểu Hạo.

Thậm chí ở nhà Tiểu Hạo còn từng bị vợ bạo hành, đánh đập, cuối cùng vợ chồng ông Lộ không chịu được nên đã đến đập cửa mắng mỏ con dâu. Có ai ngờ rằng từ đó về sau, vợ chồng ông Lộ sẽ không bao giờ được gặp lại con trai nữa.

Bỗng một ngày hai vợ chồng ông Lộ nhận được tin từ con dâu là con trai quyết định lên thành phố lập nghiệp. Bẵng đi 19 năm, hai vợ chồng chỉ thỉnh thoảng nhận được những bức thư của cậu con trai út.

Con trai biệt tăm, bố mẹ cứ ngỡ đi làm xa, không ngờ lại tìm thấy con trong sân nhà sau 19 năm! - Ảnh 6.

Đám cưới theo truyền thống Trung Quốc. Hình ảnh minh họa

Cảnh sát cũng ngay lập tức mở một cuộc điều tra sau khi tìm thấy bộ xương ở sân sau nhà. Họ phát hiện ra rằng Ngô Mỗ đã ngay lập tức đệ đơn lên tòa án để ly hôn sau khi Tiểu Hạo mất tích.

Theo luật pháp Trung Quốc, nếu một trong hai người mất tích, người kia có thể đệ đơn ly hôn và được tòa án cho phép.

Lúc này, cô ta trở thành ngh.i ph.ạm lớn nhất trong v.ụ á.n man r.ợ này. C.ảnh sát bắt được Ngô Mỗ ở Thiên Tân và cô đã thừa nhận t.ội g.iết người của mình sau khi bị chất vấn.

Hoá ra sau khi bị bố mẹ chồng khiển trách, Ngô Mỗ đã tr.út g.iận lên đầu Tiểu Hạo. Trong một phút tức giận, Ngô Mỗ đã dùng dây s.iết c.ổ chồng, phân h.uỷ xá.c và ch.ôn c.ất ở sân sau nhà.

Đồng thời cô ta còn che gi.ấu việc mình đã g.iết người bằng cách ngụy tạo thư từ và c.hứng c.ứ rằng Tiểu Hạo đã lên thành phố lập nghiệp.

Cuối cùng thì Ngô Mỗ đã bị kết án t.ù ch.ung th.ân vì t.ội cố ý g.iết người. Mặc dù cô ta đã phải trả giá và muốn dùng mạng sống của mình để th.ú t.ội nhưng nhiều người vẫn tỏ ra bất bình vì cho rằng h.ung t.ủ xứng đáng phải nhận á.n t.ử h.ình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *