TIN NÓNG: Bà Phương Hằng đăng danh sách “36 nghệ sĩ ăп ᴄһặп”, ѕốᴄ với những gương mặt mới.

giải trí tin nóng Uncategorized

Gần đây, nữ CEO Đại Nam thu hút sự chú ý của cư dân mạng trong một loạt những buổi livestream chia sẻ về hàng loạt những drama từ thiện.

Mới đây nhất, nữ trợ lý của bà Phương Hằng mới đăng tải trên trang cá nhân kèm một loạt được cho là “Tham gia trong giải ă.n ch.ặn mở rộng”. Cụ thể trong danh sách có đến 36 cá nhân, tổ chức.

Danh sách nữ trợ lí của bà Phương Hằng đăng tải lên gồm 36 người gồm nhiều cá nhân, tổ chức và nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngoài ra, nữ trợ lý còn thông báo sự trở lại livestream của bà Phương Hằng tiếp tục với chủ đề “GIẢI Ă.N CH.ẶN MỞ RỘNG – PHẦN 3” vào 18h ngày 17/10/2021. Được biết những ngày gần đây, nữ CEO Đại Nam liên tục livestream chia sẻ g.ay g.ắt về những vấn đề “ă.n ch.ặn tiền từ thiện”.

Trong chia sẻ mới nhất, bà Phương Hằng liệt kê 36 nhân vật có liên quan đến những hoạt động từ thiện. Đáng chú ý trong danh sách này có cả ông Đoàn Ngọc Hải và hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM.

Những ngày gần đây, không chỉ gửi đơn t.ố c.áo một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật trong những buổi livestream.

Những ph.át ng.ôn của bà Phương Hằng đã nhận về nhiều ý kiến tr.ái ch.iều từ cộng đồng mạng và nhiều người cho rằng để nói ai đó “ă.n ch.ặn”, thiếu minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện thì cần có bằng chứng thực tế không thể cứ nói khơi khơi gây ảnh hưởng đến hàng loạt cá nhân và làm dư luận xôn xao như vậy.

 

Dòng thông báo được trợ lí của bà Phương Hằng Đăng tải trên MXH

Thế nhưng, bỏ ngoài tai những ý kiến không hay, streamer U50 vẫn tiếp tục livestream của mình và nhắc tên hàng loạt nhân vật đình đám. Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L – trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo “chốt lịch” livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây.

Đáng nói, không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật đình đám. Không chỉ cho rằng các nghệ sĩ trong showbit như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên – Công Vinh… kh.uất t.ất trong việc kêu gọi từ thiện.

Lần này CEO Đại Nam đã nhắc tới cả những nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc – mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang. Bên cạnh đó còn có Nguyễn Sin – người được bà Phương Hằng từng nhắc tới, thậm chí là tu.yên ch.iến trong một livestream trước đó. “Gần đây thì tôi mới tìm hiểu và biết là, Nguyễn Sin là tr.ùm trong giới showbiz. Đây là người từng tổ chức cho một nhóm người t.ấn c.ông Duy Nguyễn…”, bà Hằng từng chia sẻ.

Đặc biệt, trong livestream sắp tới, bà Phương Hằng cũng nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải – người trước đó từng bị nữ CEO này tuyên bố “c.ấm c.ửa” đến Đại Nam sau những l.ùm x.ùm liên quan đến việc tài trợ oxy trong đợt dịch Co.vid-19 ở TP.HCM.

Dù chưa biết những nhân vật trên sẽ được bà Phương Hằng nhắc đến vợi nội dung gì, đ.ấu t.ố ra sao… Nhưng nhiều người vẫn tò mò với livestream sắp tới của bà Phương Hằng. Đồng thời, không ít người cho rằng, mỗi phát ngôn của nữ CEO này cần có căn cứ xác đáng, chứ không thể chỉ dựa vào “giấc mơ” để đ.ánh l.ái dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *