TIN NÓNG: Ðɪ ɡɪảɪ һạп, người phụ nữ bị thầy cúng “Ԁỏᴍ” s.át h.ại, c.ướ.p hơn 16 kg bạc và 8 chỉ vàng

giải trí tin nóng Uncategorized

Gi.ả làm thầy cúng, yêu cầu người phụ nữ mang đồ lễ đến khu rừng để giải hạn,sau đó đã đầ.u độ.c nạn nhân và c.ướp hơn 16 kg bạc, 8 chỉ vàng

Ngày 16-10, Công an tỉnh Lai Châu đang tạm giữ Triệu Vạn Phúc (SN 1981, ở huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để điều tra về hành vi G.iết người, C.ướp tài sản.

Đi giải hạn, người phụ nữ bị thầy cúng dỏm sát hại, cướp hơn 16 kg bạc và 8 chỉ vàng - Báo Người lao động

Triệu Văn Phúc thời điểm bị bắt

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 11-10, Công an tỉnh Lai Châu nhận tin báo của người dân về việc phát hiện th.i thể một nữ giới tại khu rừng tái sinh thuộc bản Phìn Thàng, xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ. Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Qua điều tra, xác định nạ.n nhân là C.M.N. (nữ; SN 1971, trú tại bản Bành Phán, xã Tả Phìn, huyện Sìn Hồ). Người nhà nạ.n nhân cho biết trước khi phát hiện th.i thể nạ.n nhân, bà N. có mang theo một số lượng lớn trang sức bằng vàng, bạc.

 

Vào cuộc điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lai Châu đã làm rõ và bắt giữ th.ủ phạm gây án là Triệu Vạn Phúc.

Qua đấu tranh, Triệu Vạn Phúc bước đầu khai nhận biết bà N. cần tìm thầy cúng để giải hạn nên Phúc đã nảy sinh ý định giả làm thầy cúng để lừa gi.ết n.ạn nhân, ch.iếm đo.ạt tài sản. Triệu Vạn Phúc đã yêu cầu bà N. chuẩn bị các đồ phục vụ làm lễ giải hạn, gồm: Tiền, vàng, bạc và một số vật dụng khác, sau đó hẹn ngày 10-10 sẽ làm lễ giải hạn cho nạn nhân.

Tin nhanh pháp luật, an ninh trật tự xã hội - BAOMOI.COM

Ngày 6-10, khi biết nạn nhân đã chuẩn bị được vàng, bạc và các tài sản theo yêu cầu, Triệu Vạn Phúc lên khu rừng thuộc bản Đội 4, xã Hồ Thầu, huyện Tam Đường hái cây lá ngón mang về nhà nấu lấy nước, đổ vào chai nhựa. Đến 10-10, Phúc mang theo chai nước cây lá ngón đã nấu sẵn và hẹn chị N. lên khu rừng tái sinh thuộc bản Phìn Thàng, xã Tả Phìn để làm lễ giải hạn.

Quá trình làm lễ, Phúc đưa cho bà N. uống chai nước nấu cây lá ngón để đầu độc, gi.ết h.ại bà N.. Khi kiểm tra, thấy bà N. nằm im bất động sau khi uống chai nước lá ngón, Phúc đã cướp 16,2 kg bạc và 8 chỉ vàng của bà N. rồi mang về nhà cất giấu ở nương chè của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *