TIN NÓNG: Ðạᴏ Ԁɪễп Ⅼê ʜᴏàпɡ пóɪ “Сᴏп ɡáɪ ʟàᴍ пɑɪʟ, Ьáп һàпɡ ᴏпʟɪпᴇ һọᴄ ᴠấп тһấρ”, Тгɑпɡ Тгầп ᴆáρ тгả

giải trí tin nóng Uncategorized

Sau phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng, cựu người mẫu Trang Trần bỗng có dòng trạng thái liên quan gây chú ý.

Phát ngôn trên được trích từ Chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn, bàn luận về chủ đề “Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?” đang được khán giả vô cùng quan tâm.

Dù chưa khởi chiếu nhưng điều khiến cho chủ đề của chương trình bất ngờ xôn xao nằm ở phát ngôn của vị đạo diễn về việc “con gái làm nail, bán hàng online có học vấn thấp”. Quan điểm này bất ngờ nhận tranh cãi dữ dội của dân tình.

Cụ thể, trong phần giới thiệu tập 12 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ được phát sóng ngày 23/10 trên kênh HTV9, khi bàn về sự chênh lệch về nhận thức đạo diễn Lê Hoàng khẳng định: “Học thức chắc chắn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình”. Trong khi đó, Quang Tuấn và Hứa Minh Đạt cho rằng: “Nhận thức có ảnh hưởng nhưng không phải yếu tố quyết định”.

Để bảo vệ cho quan điểm của mình, vị đạo diễn lấy ví dụ nếu Quang Tuấn nói muốn cưới vợ thì điều đầu tiên bố mẹ anh hỏi sẽ chắc chắn liên quan tới xuất thân của người con dâu tương lai đó.
Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc Con gái làm nail bán hàng online học vấn thấp, Trang Trần có động thái đáp trả - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng có phát ngôn “sốc” trong chương trình Có hẹn 22 giờ

“Câu hỏi đầu tiên, bố mẹ Tuấn chắc chắn hỏi con cưới ai? câu thứ 2 sẽ hỏi nó làm cái gì? Nó ra sao? Mà ra sao ở đây là muốn nói đến học vấn. Nếu Tuấn nói vợ của con tốt nghiệp Đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi nữa vì tôn trọng mà. Nhưng nếu Tuấn nói cô này đang là thợ làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và họ nghi Tuấn sẽ bị khổ”, Lê Hoàng nói.

Lê Hoàng mỉa con gái làm nail, bán hàng online học vấn thấp,hotmom Hằng Túi liền đáp trả cực xéo sắc

Tiếp tục, nam đạo diễn cho rằng: “Ngày xưa môn đăng hộ đối là hai bên gia đình phải giàu có thì theo nghĩa bây giờ là phải không được chênh lệch quá về học thức. Sự chênh lệch về học thức sẽ báo trước những hệ luỵ có thể xảy ra”.

Lập tức phát ngôn của Lê Hoàng đã nổi sóng trên mạng xã hội. Trong đó, cái tên Trang Trần, hotmom Hằng Túi bất ngờ có những động thái đáp trả. Được biết, cả hai đều đang kinh doanh online và rất thành công. Thậm chí họ còn là người kiếm kinh tế chủ yếu trong gia đình.

Cụ thể, phía Trang Trần đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân kèm hình ảnh phát ngôn của nam đạo diễn với dòng trạng thái: “Dạ vâng, em học hết cao đẳng và đang bán hàng online. Đang định học nghề nail để đi định cư với chồng có có cái nghề! Các anh chị bảo em có nên duy trì công việc online không?”.
Đạo diễn Lê Hoàng phát ngôn sốc Con gái làm nail bán hàng online học vấn thấp, Trang Trần có động thái đáp trả - Ảnh 2.

Trang Trần lên tiếng sau phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng

Về phía Hotmom Hằng Túi, cô đã có màn đáp trả đầy xéo sắc: “Cháu 12 năm học trường Chuyên lớp Chọn, thi đỗ đại học top đầu mà chú”. Động thái của mẹ bỉm sửa thành công trong lĩnh vực kinh doanh online đã được dân mạng thả tim “rần rần”.

Lê Hoàng 'mỉa' con gái làm nghề nail, bán hàng online học vấn thấp, hotmom Hằng Túi liền đáp trả cực xéo sắc

Hiện sự việc vẫn đang được dân tình bàn luận vô cùng sôi nổi. Chủ đề thu hút nhiều ý kiến và quan điểm khác nhau dậy sóng cộng đồng mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *