Truyền hình trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022

Uncategorized

Ngay sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang-seo đã bắt tay vào chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển U22 nhằm bảo vệ HCV tại SEA Games 2021 trên sân nhà cũng như đạt thành tích tốt tại Giải U23 châu Á 2022. Đây sẽ là giải đấu quan trọng và ông Park đã triệu tập 50 cầu thủ, trải qua 7 đợt tập trung và sàng lọc để chọn ra 26 cầu thủ tốt cho đợt tập huấn tại UAE vừa qua.

Với thành tích Á quân U23 châu Á 2018, chắc chắn người hâm mộ sẽ dõi theo và cổ vũ cho thầy trò HLV Park để có thể đạt được những thành tích tốt nhất như trong quá khứ. Ý thức được điều này, Next Media đã nỗ lực để mang hình ảnh của giải đấu về Việt Nam.
Truyền hình trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022 - Ảnh 1.
Truyền hình trực tiếp các trận đấu của Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á 2022 - Ảnh 2.

Tại thị trường Việt Nam, Next Media cũng là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền thông Bảng I – Vòng loại Giải U23 châu Á 2022 trên tất cả các hạ tầng và nền tảng phát sóng.

Đài Truyền hình Việt nam (VTV) và Next Media sẽ hợp tác phát sóng các trận đấu thuộc Bảng I – Vòng loại Giải U23 châu Á 2022 trên kênh VTV5, VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên kênh On Sports+ thuộc hệ thống của VTVCab, cùng với đó là kênh YouTube, Fanpage của VFF và Next Media.
Sự đệ Buakaw gục xuống bất tỉnh sau 25 giây vì cú đòn “nhanh như điện” của đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *