VỪA XONG: Mẹ Ьé тгɑɪ 2 тᴜổɪ ᴍ.ấт тɪ́ᴄһ ở Bɪ̀пһ Dươпɡ ᴆɑᴜ ᴆớп: “Mọɪ пɡườɪ ᴆừпɡ ɡọɪ пữɑ… ᴄᴏп ᴇᴍ ᴍ.ấт гồɪ”

giải trí tin nóng Uncategorized

Hàng trăm người ở Bình Dương đã nỗ lực tìm kiếm cháu trai 2 tuổi m.ất tích suốt vài ngày qua. Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra, người dân phát hiện th.i th.ể cháu bé ở dưới suối gần nhà.

Vụ việc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương được tìm thấy t.ử v.ong dưới con suối gần nhà đã khiến nhiều người đau đớn, xót xa. Vậy là sau gần 5 ngày hy vọng cùng sự hỗ trợ tìm kiếm của hàng trăm người xa lạ xung quanh khu vực, phép màu đã không xảy ra. Bé trai L.G.H. đã thực sự rời xa cha mẹ mãi mãi. Tại hiện trường nơi phát hi.ện th.i thể cháu bé, người thân cũng không kìm được đau xót mà suy sụp bật khóc nức nở.

Gia đình anh L.G.Đ cho biết, gia đình đang rất buồn và gửi lời cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ tìm kiếm cháu trong những ngày qua. Theo cơ quan chức năng, th.i t.hể cháu được tìm thấy dưới suối, nổi lên mặt nước. Khu vực này cách nhà cháu bé khoảng 600m, rất rậm rạp, khó đi.
Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Người thân suy sụp, ngồi bệt xuống đất bật khóc - Ảnh 2.

Khu vực con suối nơi phát hiện t.hi t.hể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương

Dòng chia sẻ đau đớn của mẹ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Mọi người đừng gọi nữa... con em mất rồi - Ảnh 1.

Đau đớn nhất lúc này là cha mẹ cháu bé, có lẽ chưa chấp nhận được sự thật đ.au đớn này mà người mẹ đã su.y s.ụp hoàn toàn. Dòng chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân của chị A.N khiến nhiều người xót xa, “Mọi người đừng gọi nữa gia đình em tìm được con rồi, con nó m.ất rồi”.
Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Người thân suy sụp, ngồi bệt xuống đất bật khóc - Ảnh 4.

Người đàn ông được cho là người thân của cháu bé đã suy sụp và bật khóc ngay tại hiện trường sau khi xác định t.hi t.hể được phát hiện dưới suối là bé H.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương huy động hàng trăm người phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm các khu vực lân cận nhưng không thấy bé.

Công an huyện Dầu Tiếng cũng phát thông báo gửi Bộ Công an cùng Công an các tỉnh, thành phố, huyện, thị, xã phường để hỗ trợ tìm người m.ất tích, nêu rõ đặc điểm nhận dạng của bé.

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng thực hiện công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vậy là sau nhiều ngày mong ngóng đợi chờ, nhiều đêm hy vọng con chỉ đi lạc và sẽ sớm trở về đoàn tụ với gia đình nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra, cũng không có phép màu nào xuất hiện để đưa bé H. về bên vòng tay cha mẹ.
Dòng chia sẻ đau đớn của mẹ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Mọi người đừng gọi nữa... con em mất rồi - Ảnh 2.<

Khu vực hiện trường phát hiện th.i t.hể cháu bé m.ất tích

Bên dưới phần bình luận không ít người thân bạn bè và cả những người theo dõi vụ việc bé H. m.ất t.ích trong vài ngày qua đã gửi lời chia buồn, xót thương và động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau đớn, m.ất mát này.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Người thân suy sụp, ngồi bệt xuống đất bật khóc - Ảnh 3.

Một ngày trước khi tìm thấy th.i thể của cháu bé, chị A.N cũng đã đăng tải dòng chia sẻ gia đình đã rất đau buồn nhưng vẫn bị nhiều người lừa đảo, tống tiền.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 15/10, cháu L.G.H. đang chơi trước nhà, cha mẹ vào trong nhà rồi quay ra nhưng không thấy con trai đâu. Tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sau sự việc, gia đình đã trình báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm.

Sau 2 ngày không tìm thấy, sáng 17/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương ra thông báo truy tìm cháu L.G.H. Công an cũng đã lập chuyên án để điều tra vụ cháu bé m.ất tích. Sau 5 ngày tìm kiếm thì phát hiện th.i th.ể cháu ở dưới suối gần nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *